Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Vinparking - Phần Mềm Bãi Đỗ Xe Thông Minh Tiêu Chuẩn

20 Tháng Chín 2021

Khoảng những năm trở về trước, thị trường Việt Nam còn chưa có nhiều những đa dạng về công nghệ và ứng dụng của nó. Những bãi đỗ xe vẫn được áp dụng phương thức truyền thống và cần những người bảo vệ hay kiểm soát sát sao lượng xe ra vào bãi. Ngày nay được áp những những công nghệ tiên tiến và cải biên mới nhất, phần mềm bãi đỗ xe thông minh đã được sử dụng rộng rãi và phát triển hơn đến nhiều nơi. Đặc biệt trong bài viết này sẽ nói đến một hệ thống hay phần mềm bãi đỗ xe tiêu chuẩn Vinparking.

Vinparkling là phần mềm được đơn vị Sao Việt nắm giữ bản quyền xây dựng và sáng tác. Hệ thống này rất chặt chẽ và có độ linh hoạt và kết hợp sát sao của các bộ phận. Cấu tạo bao gồm 5 module như quản lí xe ở làn vào, quản lí xe ở làn ra, quản trị- phân quyền kiểm soát, đăng kí gửi xe và cấu hình giá vé.

 

Hệ thống có tốc độ xử lí cao và nhạy bén. Chỉ với một chiếc máy tính có thể quản lí tối đa lên đến 3 làn xe giúp tiết kiệm nguồn nhân lực và giảm được chi phí xuống thấp nhất cho khách hàng. Có bộ camera trước sau giúp nhận diện biển số chính xác và kịp thời lên đến 90%, đồng thời ghi nhớ vào hệ thống giúp kiểm soát xe và lượng xe dễ dàng.

Hơn nữa, có thể đổi làn một cách dễ dàng và nhanh chóng trong những trường hợp đông đúc, tắc nghẽn hoặc trong giờ tan tầm. Với giao diện đơn giản nhất, cụ thể và logic, dễ điều khiển khiến cho những nơi áp dụng phần mềm này không mất chi phí đào tạo nhân lực để sử dụng phần mềm trên. Nhưng không vì dễ sử dụng và điều khiển mà mất đi tính bảo mật. Sở hữu hệ thống bảo mật cao và quản lý, kiểm soát chặt chẽ đồng thời không để thất thu một khoản phí dù là nhỏ nhất.

Có tính năng dự toán và phân chia cụ thể những trường hợp có thể xảy ra như mất cắp, mất trộm. Đi kèm với tính năng đó là xây dựng những kế hoạch và hướng giải quyết kịp thời nhanh chóng.

Lắp đặt phần mềm này cần có những nhân viên có kinh nghiệm và có đủ kiến thức, tuy nhiên lượng chi phí bỏ ra thực sự hợp lí khi sử dụng phần mềm bãi đỗ xe thông minh thay cho những phương thức trông xe truyền thống. Cắt giảm được chi phí nhân công, lao động và chỉ mất chi phí bảo hành mỗi tháng cho hệ thống.

Những phần mềm bãi đỗ xe ngày nay được ứng dụng rộng rãi ở siêu thị, các tòa nhà lớn, nhỏ,… và trong tương lai sẽ trở nên thông dụng và phát triển hơn.