Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tại Sao Cần Sử Dụng Bãi Đỗ Xe Thông Minh?

20 Tháng Chín 2021

Gửi xe luôn là một trong những giải pháp cần thiết để giúp chúng ta tránh khỏi việc mất xe hoặc không có chỗ để xe. Tuy nhiên, tại nhiều địa điểm thì đây lại là một công việc vô cùng mệt mỏi khi cứ phải chen lấn để lấy bằng được vé xe ghi tại tay bảo vệ. Xã hội ngày càng phát triển, hiểu được nhược điểm của bãi đỗ xe truyền thống nên nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang thực hiện biện pháp bãi đỗ xe thông minh. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bãi đỗ xe thông minh là gì và lý do tại sao cần sử dụng bãi đỗ xe thông minh.

Khái niệm và vai trò về bãi đỗ xe thông minh trong đời sống hằng ngày

Chắc hẳn ai cũng đã biết về bãi đỗ xe truyền thống với hệ thống ghi vé, soát vé bằng tay rồi. Bãi đỗ xe thông minh cũng giống như bãi đỗ xe thông thường, tuy nhiên lại có tích hợp các phần mềm nhận diện thông minh kết hợp cùng công nghệ hiện đại để việc kiểm soát xe được trở nên dễ dàng hơn. Bãi đỗ thông minh sẽ có ưu điểm nổi bật là có thể vận hành với mức công suất cao nhất, giúp cho xe không bao giờ bị ùn tắc và luôn giữ được mức an ninh cao. Đặc điểm nổi bật nhất của bãi đỗ này có thể nói là vé xe, không còn là vé giấy thông thường mà trở thành vé điện tử, lưu lại biển số xe và thông tin xe của khách hàng mỗi khi ra vào khiến việc mất xe sẽ bị hạn chế nhất có thể. Trong giờ cao điểm, việc ghi vé ở bãi đỗ truyền thống sẽ rất mất thời gian, làm tăng thêm nguy cơ ùn tắc, tuy nhiên điều này lại không xảy ra với bãi đỗ thông minh nhờ hệ thống xử lý vé nhanh nhạy và dễ dàng.

Dịch vụ cung cấp lắp đặt hệ thống bãi đỗ thông minh

Bãi đỗ xe thông minh đang được phủ sóng rộng rãi tại hầu hết các doanh nghiệp, các tòa nhà trên toàn quốc nhờ những tiện ích nổi bật mà nó mang lại. Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm một dịch vụ lắp đặt hệ thống bãi đỗ thông minh thì bạn có thể tham khảo dịch vụ của công ty TNHH Bãi xe thông minh VINPARKING. VINPARKING đã có nhiều kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bãi đỗ thông minh và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn cũng có nhu cầu lắp đặt một hệ thống bãi xe tiện ích như thế hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ thì có thể liên lạc với chúng tôi qua hotline trên website để nhận được sự tư vấn cụ thể của nhân viên chúng tôi.