Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Vinparking - Địa Chỉ Cho Thuê Máy Giữ Xe Thông Minh Uy Tín

20 Tháng Chín 2021

Ở thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay, tất cả các lĩnh vực đều được áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ hiện đại để cuộc sống được nâng cấp về chất lượng. Ngay cả trong việc quản lý xe cộ cũng không phải ngoại lệ, việc áp dụng hệ thống giữ xe thông minh trong các tổ chức đông người ra vào là một bước ngoặt lớn. Vinparking- địa chỉ cho thuê máy giữ xe thông minh sẽ đưa ra những lợi ích tuyệt vời mà máy giữ xe thông minh mang lại cho con người.

Máy giữ xe thông minh hoạt động như thế nào?

Nếu như trước đây chúng ta đi chợ, đi đến những địa điểm công cộng đông người ra vào phải xếp hàng dài để chờ đến lượt cấp vé giấy, ghi tên biển số xe hoặc viết số thứ tự lên xe khi vào bãi gửi xe thì ngày nay máy giữ xe thông minh đã giải quyết được tất cả những việc trên hơn nữa còn có hiệu quả tuyệt vời. Máy giữ xe thông minh bao gồm một máy tính đã cài đặt phần mềm chuyên dụng có khả năng ghi lại hình ảnh của người và xe ra vào bằng camera, thẻ chip. Khi có người vào bãi gửi xe sẽ được nhân viên trông xe quẹt thẻ ở làn vào, sau đó camera sẽ lưu giữ hình ảnh của người và và phương tiện. Đến khi ra sẽ được quẹt thẻ một lần nữa ở làn ra, nhận đúng thẻ đi vào và chụp lại thông tin về người và xe tại thời điểm ra.

Lợi ích khi sử dụng máy giữ xe thông minh

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng máy giữ xe thông minh bao gồm:

•    An toàn cho người sử dụng, dễ dàng kiểm soát đối với người trông xe: Khác với những tính năng đơn thuần của phương pháp giữ xe truyền thống đó là bạn chỉ kiểm soát được độ trùng khớp giữa vé xe và biển số xe thì với  máy giữ xe thông minh bạn có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin về thời gian ra vào của xe, hình ảnh xe, biển số xe, hình ảnh người đi xe để có thể so sánh nếu như gặp sự cố.

•    Tiết kiệm chi phí: Mỗi thẻ từ được làm bằng nhựa cứng rất bền do đó sau khi khách ra khỏi bãi có thể thu lại và sử dụng cho xe sau nên không mất chi phí như in vé giấy. Hơn nữa với công nghệ thông minh của máy giữ xe thì chỉ cần 1 đến 2 người ngồi máy điều khiển là có thể phục vụ việc coi giữ xe của hàng nghìn người nên tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho việc thuê nhân viên.

•    Tiết kiệm thời gian: Mỗi lượt cho xe ra vào bạn không cần tốn thời gian kiểm vé xem có đúng biển số không mà chỉ cần quẹt thẻ là hệ thống sẽ xác minh được do đó chỉ mất tầm 2 đến 3 giây cho mỗi lần ra vào, tiết kiệm thời gian rất nhiều, tránh được sự ùn tắc, chờ đợi

Hiện nay Vinparking là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và cho thuê máy giữ xe thông minh uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.