Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Vì Sao Nên Triển Khai Phần Mềm Bãi Giữ Xe Thông Minh Ở Các Trung Tâm Thương Mại?

19 Tháng Chín 2021

Sự ra đời của các ứng dụng thông minh đã và đang giúp ích cho cuộc sống của con người rất nhiều. Một trong số đó có thể kể đến phần mềm bãi giữ xe thông minh. Có phần mềm này cuộc sống của con người tiện lợi và an toàn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được hết những lợi ích mà phần mềm này mang lại.

Phần mềm bãi giữ xe thông minh giúp việc ra vào của phương tiện nhanh chóng hơn

Các trung tâm thương mại là nơi có số lượng người thường xuyên ra vào nhiều. Việc kiểm soát lượng xe ra vào mỗi ngày cũng không hề đơn giản. Do đó, việc áp dụng phần mềm thông minh kiểm soát bãi xe thông mình bằng thẻ từ, hệ thống camera, dữ liệu mạng là giải pháp mang lại nhiều hiệu quả.

Với các thiết bị thông minh giúp việc ra vào của xe trong trung tâm thương mại chỉ mất vài giây, quẹt thẻ và hệ thống sẽ lưu lại dữ liệu về các xe ra hay vào một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Không phải tốn quá nhiều thời gian ghi biển số xe hay vé xe giấy đối chiếu như với bãi xe truyền thống.

Phương tiện trong bãi giữ xe thương mại được quản lý chặt chẽ, đảm bảo an toàn

Với một số lượng phương tiện khủng thì các trung tâm thương mại luôn phải cố gắng quản lý, bảo vệ bãi giữ xe một cách an toàn nhất. Với các bãi xe truyền thống thì cần 4-6 bảo vệ giữ xe. Tuy nhiên, với bãi giữ xe thông mình thì chỉ tối đa 2 người để quản lý bãi xe thông minh là có thể kiểm soát toàn bộ bãi giữ xe một cách an toàn nhất. Đảm bảo phương tiện được quản lý chặt chẽ nhất. Tránh được kẻ xấu lẻn vào gây thiệt hại kinh tế cảu khách hàng.

Thể hiện đẳng cấp của trung tâm thương mại

Việc trang bị phần mềm bãi giữ xe thông minh cũng như thiết kế bãi giữ xe thông minh không chỉ giúp phương tiện của khách hàng có nơi để an toàn mà còn là cách thể hiện đẳng cấp của các trung tâm thương mại. Nhờ đó mà các trung tâm có được sự tin tưởng của khách hàng. Lượng khách hàng thường xuyên ghé mua sắm cũng theo đó tăng lên.

Lợi nhuận của bãi xe thông minh lâu dài 

Đầu tư một hệ thống giữ xe thông minh ban đầu cũng không nhỏ tuy nhiên lợi ích mà nó mang lại lâu dài và thực tế. Mỗi ngày số lượng xe ra vào trung tâm rất lớn, mỗi loại xe sẽ có phí giữ khác nhau. Nên lợi nhuận của các bãi giữ xe thông minh ở các trung tâm thương mại về lâu về dài là không nhỏ nên nhà đầu tư có thể yên tâm.