Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Vì sao bãi trông xe nên dùng máy giữ xe thông minh?

20 Tháng Chín 2021

Với sự phát triển dân cư đông đúc ở các thành phố lớn kèm theo đó là số lượng phương tiện giao thông lớn khiến cho bãi giữ xe truyền thống trở lên quá tải. Do đó, máy giữ xe thông minh ra đời đã giải quyết những áp lực trên.

Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và lý do vì sao nên sử dụng máy giữ xe thông minh tại các bãi xe mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Vì sao bãi xe nên sử dụng máy giữ xe thông minh?

Máy giữ xe thông minh có nhiều thiết bị phối hợp hoạt động với nhau. Nó sử dụng để thay thế gần như toàn bộ các hoạt động của con người và điều này giúp nâng cao hiệu quả.

Nếu như trước kia chúng ta phải ghi tay biển số xe lên vé giấy thì khi sử dụng máy giữ xe thông minh bạn chỉ cần dùng thẻ từ, máy tính và phần mềm tốn từ 3-5s là toàn bộ thông tin sẽ được camera chụp lại, lưu vào hệ thống. Do đó, sẽ không xảy ra hiện tượng ùn tắc trong bãi giữ xe tại giờ cao điểm. Hơn nữa, nó giúp tránh trình trạng đánh cắp xe.

 

Bên cạnh đó, khi sử dụng máy giữ xe thông minh còn giúp chủ đầu tư giảm thiểu chi phí nhân công hàng tháng. Đặc biệt, thiết bị này còn được tích hợp khả năng quản lý nhân viên cho nên sẽ không có tình trạng gian lận, làm thất thoát doanh thu. Điều này giúp cho chủ đầu tư kiểm soát và quản lý bãi giữ xe một cách chính xác.

Ngoài những điều trên, sử dụng máy giữ xe thông minh còn giúp nâng cao hình ảnh hiện đại và chuyên nghiệp. Đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Nơi cung cấp máy giữ xe thông minh tốt nhất hiện nay

Máy giữ xe thông minh hiện được nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng và có giá thành tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp máy giữ xe thông minh chất lượng, giá thành tốt thì hãy tới VinParking.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và cung cấp máy giữ xe thông minh cho các bãi đỗ xe. Bên cạnh đó, VinParking còn cung cấp các phần mềm quản lý bãi xe thông minh an toàn và hiệu quả. Khi chọn VinParking bạn hoàn toàn yên tâm khi đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về giá máy giữ xe thông minh và một số giải pháp quản lý bãi đỗ xe hãy gọi ngay hotline của VinParking.