Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Vì sao bãi đỗ xe thông minh của VinParking được chủ đầu tư ưa chuộng?

20 Tháng Chín 2021

Bãi đỗ xe thông minh là một ứng dụng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Mô hình bãi đỗ xe này được áp dụng cho nhiều nơi như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, tòa nhà cao  tầng, khu chung cư,… Với nhu cầu cao cho nên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt, thiết kế bãi đỗ xe thông minh. Một trong số đó là VinParking. Vậy tại sao bãi đỗ xe thông minh VinParking được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng?

Tìm hiểu ưu điểm của bãi đỗ xe thông minh của VinParking

Mô hình bãi đỗ xe thông minh VinParking sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

– An toàn tuyệt đối mà phương pháp giữ xe truyền thống khó có được. Bởi bãi đỗ xe thông minh kiểm soát và quản lý bãi đỗ xe thông minh thông qua các thiết bị hỗ trợ như máy tính, camera, phần mềm, thẻ từ,…

– Mang tới sự tiện lợi và vận hành nhanh chóng bởi mỗi lượt xe trung bình mất 5 – 7 giây giúp đáp ứng phục vụ số lượng khách gửi xe đông.
– Tiết kiệm chi phí nhân công
– Quản lý doanh thu hiệu quả, chính xác
– Nâng cao tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho bãi đỗ xe

Vì sao nên chọn bãi đỗ xe thông minh của VinParking?

Trong số những đơn vị uy tín cung cấp và lắp đặt bãi đỗ xe thông minh hiện nay phải kể tới VinParking. Đây là địa chỉ được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. VinParking chuyên cung cấp máy giữ xe thông minh, mô hình bãi đỗ xe thông minh và các thiết bị hỗ trợ bãi đỗ xe uy tín, chất lượng. Sở dĩ, VinParking được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là vì:

– Cung cấp chất lượng hệ thống bãi giữ xe thông minh hàng đầu. Hệ thống bãi đỗ xe thông minh của VinParking xử lý nhanh chóng, chính xác với các thiết bị hiện đại.
– Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trình độ cao sẽ mang lại cho khách hàng giải pháp bãi đỗ xe thông minh chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế.
– Giá thành bãi đỗ xe thông minh VinParking hấp dẫn, cạnh tranh nhất.
– Dịch vụ bảo hành uy tín và nhanh chóng. Trong suốt quá trình sử dụng bãi đỗ xe thông minh VinParking nếu xảy ra sự cố sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ và khắc phục nhanh nhất.

Hi vọng thông qua những điều trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao bãi đỗ xe thông minh của VinParking lại được ưu ái lắp đặt như vậy. Nếu bạn và quý khách hàng biết thêm chi tiết về bãi đỗ xe thông minh hãy liên hệ hotline của VinParking để được tư vấn nhanh nhất.