Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Vai Trò Quan Trọng Của Máy Giữ Xe Bằng Thẻ Từ Hiện Nay

20 Tháng Chín 2021

Như các bạn đã biết hiện tượng ùn tắc xe cũng như mất an ninh trật tự khiến ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh cũng như sinh hoạt của một số trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường đại học… để khắc phục được nhược điểm này cho nên việc sử dụng máy giữ xe bằng thẻ từ đã ra đời. Các bạn hãy cùng tham khảo vai trò của máy giữ xe bằng thẻ từ cho các bạn cùng tham khảo nhé!

 

Thực hiện việc tiếp nhận trong giữ xe nhanh chóng

Với việc sử dụng thẻ từ cho việc giữ xe các thao tác nhập và xuất xe cần phải thực hiện từ 3 đến 5s, hoàn toàn không xuất hiện ra hiện tượng ùn tắc, công việc trông giữ xe thực hiện rất dễ dàng, chỉ cần với mỗi cái quẹt thẻ xe là xong. Điều này giúp cho những trung lớn quan tâm đến cơ nào đều có thể quản lý việc trông giữ xe được thực hiện một cách tốt nhất và hiệu quả làm giảm những hiện tượng ùn tắc ở những địa điểm trông xe

Đảm bảo tính an ninh cho trung tâm giữ xe

Khi khách giữ xe qua cửa tất cả các thông tin từ người điều khiển xe, biết số xe, người điều khiển xe sẽ được lưu giữ thông tin trong thẻ từ, chỉ có chính chủ của xe mới có thể gửi và lấy xe. Việc làm này hoàn toàn đảm bảo tính an toàn cho bãi trông xe, giúp cho người sử dụng yên tâm hơn khi gửi xe ở chỗ bạn. Làm ngăn chặn những hiện tượng mất hư hỏng xe cho đơn vị sử dụng.

Dễ dàng điều khiển

Hệ thống máy giữ xe bằng thẻ từ hoàn toàn thực hiện một cách dễ dàng, chỉ một vài thao tác đơn giản các bạn có thể điều khiển được hệ thống trông giữ xe. Chính vì điều này cho nên yêu cầu để tuyển nhân viên hỗ trợ việc thực hiện trông giữ xe cũng không cần cao và cũng không cần nhiều người, chỉ cần mỗi chốt trông xe hai bảo vệ là có thể quản ký được xe ra vào.

Quản lý nhân viên bảo vệ thật tốt hơn

Bên cạnh việc sử dụng hệ thống giữ xe để quản lý tốt xe việc sử dụng hệ thống còn giúp quản lý công việc của nhân viên bảo vệ được tốt hơn, từ đó kiểm soát cũng như điều chỉnh các hoạt động của nhân viên bảo vệ được tốt hơn, đưa ra những phương án điều chỉnh hoạt động được tốt hơn, tránh được những việc làm không minh bạch gây ảnh hưởng đến bạn. Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho các bạn hiểu được về vai trò của máy giữ xe bằng thẻ từ, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.