Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Vai trò quan trọng của hệ thống quản lý bãi xe thông minh đối với trường học

20 Tháng Chín 2021

Nhiều trường học hiện nay đã và đang sử dụng hệ thống quản lý bãi xe thông minh. Nhờ có hệ thống này giúp mang tới sự hiện đại, hiệu quả toàn diện đối việc vận hành bãi xe trường học.

Để hiểu rõ hơn về tâm quan trọng của hệ thống quản lý bãi xe thông minh đối với trường học, xin mời bạn tham khảo thông tin tại bài viết dưới đây.

Hệ thống kiểm soát quản lý thông minh cho trường học là gì?

Hệ thống này được tích hợp các công nghệ, thiết bị hiện đại như camera giám sát, máy giữ xe thông minh, phần mềm nhận dạng biển số,… Nhờ đó, hệ thống này được vận hành dễ dàng, hiệu quả và chính xác.

Vai trò quan trọng của hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh đối với trường học:

 

Việc áp dụng hệ thống này trong bãi xe trường học đóng vai trò quan trọng như sau:

–    Giúp kiểm soát mọi lượt xe vào ra trường học:
Bởi khi khách vào bãi xe thì sẽ được nhận 1 thẻ thông minh từ nhân viên bảo vệ. Lúc này, camera sẽ chụp hình và lưu trữ hình ảnh để đối chiếu khi vào/ ra cổng, mã hóa thành một dãy số từ đầu đọc thẻ. Khi lấy xe ra thì khách cần đưa thẻ cho nhân viên bảo vệ để máy đọc thẻ để kiểm tra và đối chiếu các thông tin lúc vào. Nếu trúng khớp mọi thông tin thì được lấy xe ra và ngược lại thì sẽ bị cảnh báo, xử lý.

–    Đem lại hiệu quả trong quản lý doanh thu một cách chính xác. Hơn nữa, hệ thống này sẽ đảm bảo tránh được tình trạng thất thoát trong thu phí.

–    Giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công trong việc kiểm soát xe ra vào trường học. Vì chỉ cần từ 1 – 2 bảo vệ là có thể vận hành bãi xe một cách hiệu quả, an toàn.

–    Tiết kiệm được thời gian gửi và lấy xe của khách khi chỉ cần một thao tác quẹt thẻ mất chưa tới 5 giây là hoàn thành. Nhờ vậy, đem lại hiệu suất hoạt động của bãi giữ xe.

–    Tránh được ùn tắc xe vào các giờ cao điểm

–    Hệ thống hoạt động ổn định cùng độ bảo mật cao

Kết luận, có thể thất được hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh đem lại hiệu quả và đóng vai trò cực quan trọng đối với trường học.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát bãi giữ xe thông minh cho trường học, bệnh viện, tòa nhà, khu chung cư, nhà máy,…. Hãy liên hệ ngay với VinParking để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!