Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Ưu Điểm Vượt Trội Của Phần Mềm Quản Lý Bãi Đỗ Xe Thông Minh

19 Tháng Chín 2021

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh với hệ thống lắp đặt đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn thế, phần mềm quản lý bãi đổ xe thông minh được tích hợp rất nhiều tính năng nổi trội như sự linh động, an toàn, thuận tiện, minh bạch, tiết kiệm và chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ phân tích rõ hơn những ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh.

Sự linh động

Phần mềm quản lý bãi đổ xe thông minh sử dụng được với nhiều loại camera và đầu đọc thẻ khác nhau, linh động trong thiết kế đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Phần mềm phù hợp với nhiều mô hình bãi xe khác nhau như 1 làn vào, 1 làn ra, 1 làn vào và 1 làn ra, 2 làn vào, 2 làn ra, 2 làn vào và 2 làn vào… Một máy tính có thể quản lý đến 4 làn xe, rất linh động trong thiết kế hệ thống, giảm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, con người,…

Ngoài ra, phần mềm quản lý bãi đổ xe thông minh còn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như siêu thị, trường học, tòa nhà chung cư, văn phòng, tòa nhà hỗn hợp, nhà máy, xí nghiệp,… và có đầy đủ các chức năng phân quyền truy cập bao gồm nhân viên vận hành, nhân viên quản lý, nhân viên quản trị hệ thống cùng với các chức năng giảm sát, quản lý giám sát từ xa thông qua phần mềm hoặc trình duyệt Web

Mang lại sự an toàn

Phần mềm quản lý bãi đõ xe thông minh có thể nhận dạng được tất cả các loại biển số xe cơ giới của Việt Nam như biển trắng, biển xanh, biển đỏ, biển nước ngoài, biển ngoại giao… Mỗi thẻ từ dùng để gửi xe có ID riêng và phải được đăng ký trong hệ thống thì mới sử dụng được.

Ngoài ra, thông tin xe gửi bao gồm: hình ảnh xe, hình ảnh chủ xe hoặc toàn cảnh xe, biển số xe, thời gian gửi,… sẽ được phần mề mã hóa và lưu lại trong máy tính.

Phần mềm quản lý bãi đổ xe thông minh ghi hình 24/24 đồng thời có cơ chế thiết lập cơ sở dữ liệu dự phòng.

Sự thuận tiện

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh giúp giảm thao tác cho người vận hành: thời gian cho 1 lượt xe chỉ mất khoảng 3s. Hơn thế nữa, sử dụng phần mềm có thể xem chi tiết về bãi xe tại bất kỳ thời điểm nào, tại bất kỳ đâu thông qua internet bằng việc sử dụng máy tính hoặc điện thoại.

Ngoài ra, phần mềm còn cho biết chi tiết lượt xe vào ra, chi tiết xe đang gửi, doanh thu theo thời gian, lưu lượng xe vào, ra.

Sự thuận tiện của phần mềm quản lý bãi đỗ xe tiếp teo là có thể thao tác người sử dụng trên từng máy.