Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Phần Mềm Bãi Đỗ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Một lần nữa, sự tiến bộ của công nghệ lại được khẳng định rõ ràng hơn thông qua sự cải tiến vượt bậc của phần mềm có tên là phần mềm bãi đỗ xe thông minh. Đã từ lâu trước đây, bãi đỗ xe truyền thống cổ điển không còn đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu của con người gây mất thời gian, gây nhiều chi phí trong việc quản lý và kiểm soát. Từ khi ra đời phần mềm này đã có không ít chuyên gia ca ngợi về sự sáng tạo cũng như sự thông minh của người sáng chế.

Phần mềm này nhận không ít sự quan tâm của mọi người. Nó có thể nhận biết mọi loại xe, nhận biết được biến số và nhiều chức năng ưu việt khác. Dưới đây mình sẽ cùng tìm hiểu về phần mềm bãi đỗ xe thông minh này.

 

Chức năng kiểm soát, quản lý

Phần mềm này có thiết kế hai làn rất thuận tiện cho việc kiểm soát các phương tiện ra vào cùng với hai làn có sẵn. Khi các phương tiện ra vào, phần mềm này có chức năng nhận diện được biển số xe hoặc nhận diện xe qua hệ thống các thẻ từ và vân tay định sẵn. Ở những nước ngoài phần mềm này được ứng dụng từ rất lâu nên chúng ta có thể thấy nhiều trong các phim ảnh hay báo chí. Ngoài ra không chỉ nhận diện biển số mà phần mềm này còn lưu lại phòng khi có sự cố xảy ra về trộm cắp thì sẽ thuận tiện để tra cứu và tìm ra nguyên nhân.

Tiết kiệm chi phí

Phần mềm này khi được sử dụng thì sẽ bớt đi một lượng chi phí nhất định. Không cần đến tờ vé xe nhỏ hay bị thất lạc và những viên phấn để khi lại mã số gửi xe như phương thức cổ điển trước nữa mà giờ đây chỉ cần nhấn thẻ, quét vân tay hay chỉ cần mất vài giây để đợi hệ thống xác nhận biển số xe. Mặt khác các bãi đỗ xe có sử dụng phần mềm này có thể giảm bớt nhân công trông giữ xe và thay vào đó chỉ là nhân công sửa chữa hay kiểm tra phần mềm vào hàng tháng.

Tiết kiệm thời gian

Không phải bỏ túi 2 nghìn đến 3 nghìn để trả tiền vé xe nữa mà giờ đây có thể trả theo tháng hay theo quý đối thông qua việc gửi cước phí đến tận nơi với những người thường xuyên ra vào. Từ đó tiết kiệm được một quỹ thời gian vàng để có thể tận dụng cho những công việc khác quan trọng hơn.

Phần mềm bãi đỗ xe thông minh nâng cao được hiệu suất làm việc lên đến 70%. Giảm bớt nhiều chi phí và tiết kiệm thời gian hiệu quả. Phần mềm còn có các chức năng quản lý, kiểm soát tối ưu nhất phù hợp với thời đại công nghệ hiện nay.