Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Ưu Điểm Của Việc Sử Dụng Phần Mềm Bãi Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Với việc những phương pháp giữ xe truyền thống mang lại những nhược điểm ở các khu vực như siêu thị, bệnh viện, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại như mất thẩm mỹ, lộn xộn, không đảm an ninh, mất vệ sinh, mất thời gian… cho nên người ra đã sử dụng phần mềm bãi xe thông minh để thay thế.

Nếu như các bạn đang gặp phải những phiền phức của cách gửi xe truyền thống thì có thể tham khảo những chia sẻ của chúng tôi về ưu điểm của phần mềm bãi xe thông minh để có thể cho mình những sự lựa chọn mới nhé!

Giới thiệu về phần mềm bãi giữ xe thông minh

Phần mềm bãi giữ xe thông minh gồm các bộ phận như máy tính điều khiển, camera giám sát trước sau, thẻ giữ xe, phần mềm kiểm soát xe, barie. Khi người gửi xe đến vị ví của máy các camera sẽ thực hiện quét hình ảnh người lái xe, loại xe, biển số xe, những thông tin này được lưu trên máy tính và lưu trong thẻ được đưa cho người gửi.

Tiết kiệm thời gian cho việc gửi xe

Nếu như trước đây để gửi một chiếc xe thì người ta phải mất từ 1 đến 2 phút cho các công việc như ghi số xe, xếp xe thì với việc sử dụng phần mềm sẽ gửi xe thông minh các bạn chỉ cần sử dụng từ 3s đến 5s cho mỗi lượt xe gửi, vừa đảm bảo được tốc độ của những nơi với số lượng người xe đông mà lại đảm bảo an toàn.

Tiết kiệm chi phí cho bạn

Nếu như trước đây để giữ xe với số lượng động các bạn cần phải sử dụng số lượng nhiều bảo vệ, nhưng với việc sử dụng phần mềm bãi giữ xe thông minh thì bạn chỉ cần sử dụng 2 người với thực hiện gửi xe và thực hiện trả xe, từ đó giúp tiết kiểm cho các bạn rất nhiều chi phí cho việc thuê bảo vệ.

Các bạn hoàn tâm vì phần mềm bãi giữ xe thông minh rất dễ sử dụng, chỉ cần hướng dẫn qua thì một người bình thường có thể điều khiển một cách dễ dàng.

Đảm bảo an ninh, vệ sinh

Với việc kiểm soát các xe bằng phần mềm và camera giám sát giúp đảm bảo an ninh rất tuyệt vời, chỉ có chính chủ mới có thể lấy xe ra được khỏi bãi xe. Việc sử dụng những thẻ nhựa thay vì những thẻ giấy trước đây giúp người sử dụng bảo quản tốt hơn, không còn những hiện tượng vứt vé xe giấy bừa bãi trước kia nữa.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm cho mình những sự lựa chọn mới cho việc trông xe của mình, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi.