Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Ưu Điểm Của Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe Thông Minh

17 Tháng Chín 2021

Nhờ sự áp dụng của công nghệ thông tin, điện tử tự động cho nên người ta dã dần áp dụng và các khu vực bãi đỗ nhiều xe để có thể giúp cho việc quản lý nhiều xe có thể trở nên khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tối đa những sai lầm của con người trong công việc trông xe.

Cụ thể đó là công nghệ máy quẹt thẻ giữ xe thông minh để giúp cho vấn đề quản lý xe ở các siêu thị, trung tâm thương mại, chung cư lớn,… trở nên dễ dàng hơn và an toàn hơn bao giờ hết.

Nguyên lý hoạt động của máy quẹt thẻ giữ xe thông minh được hoạt động khá là đơn giản, cụ thể như sau: Khi đi qua cổng vào chỗ để xe, nhờ có phần mềm tự động chụp lại biển số xe và mặt của chủ sở hữu. Khi khách trả xe ra về, chỉ cần quẹt thẻ nhận dạng, nếu nhu gặp các trường hợp bất thường thì sẽ có tin báo cho nhân viên bảo vệ kiểm tra, còn nếu như đúng thì xe sẽ được phép đi qua.

Với sự thông minh tuyệt vời như thế cho nên hệ thống đã mang lại rất nhiều lợi ích cụ thể như sau:

Ưu điểm dầu tiên của phần mềm quản lý xe bằng cách quẹt thẻ giữ xe thông minh giúp cho các thao tác gửi xe được thực hiện một cách nhanh chóng, thông thường đối với một chiếc xe ra vào cổng quản lý chỉ mất từ 3 đến 5s, cho nên đã giải quyết được những tồn tại về thời gian của các phương pháp gửi xe truyền thống, tránh những hiện tượng ùn tắc tại các trung tâm thương mại, siêu thị, các trường đại học,…

Phầm mềm hoàn toàn đảm bảo an toàn tuyệt đối với việc nhận diện khuôn mặt và biển số xe của người điều khiển xe, với con chip xử lý thông minh dựa trên công nghệ của máy tính cho nên đảm bảo sự chính xác trong việc gửi xe.

Có thể giúp cho các ông chủ quản lý có thể tiết kiệm được chi phí cho việc trông xe bởi vì khi sử dụng phầm mềm này thì sẽ giúp cho số lượng bảo vệ trông xe giảm xuống, tránh những gian lận về tài chính.

Phần mềm trông xe của máy quẹt thẻ thông minh rất dễ sử dụng cho nên giúp cho yêu cầu về người điều khiển không được đặt cao, giúp cho việc sử dụng người trông xe không phải yêu cầu về trình độ cao.

Có thể nói việc quản lý xe bằng máy quẹt thẻ giữ xe thông minh là một trong những tiến bộ vượt bậc về việc áp dụng công nghệ vào việc quản lý xe của con người. Vì vậy nếu như bạn đang khó khăn trong việc quản lý xe vì số lượng lớn thì hãy nghĩ ngay đến phần mềm này.