Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Ưu Điểm Của Bãi Xe Thông Minh Bạn Đã Biết Chưa?

20 Tháng Chín 2021

Việc ứng dụng những tiến bộ của công nghệ hiện đại vào trong cuộc sống hàng ngày là cần thiết và quan trọng trong thời đại ngày nay. Một trong những thành công lớn mang lại hiệu quả cao không thể không nhắc đến đó chính là việc xây dựng bãi giữ xe thông minh. Vậy thì ưu điểm của bãi giữ xe này là gì thì cùng đi khám phá qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

Bãi giữ xe thông minh là gì?

Đây là cụm từ đã trở nên khá quen thuộc đối với mỗi chúng ta trong cuộc sống ngày nay. Bãi giữ xe thông minh là một hình thức trông giữ xe bằng các thiết bị tự động nhờ vào việc áp dụng thành công sự tiến bộ của công nghệ hiện đại và thay thế cho hình thức trông giữ thủ công.

Ưu điểm của bãi giữ xe thông minh là gì?

Không phải ngẫu nhiên các trường đại học, các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức lắp đặt hình thức trong giữ xe thông minh này. Vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại nên ngày càng nhiều các bãi giữ xe thông minh xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Đối với những công ty hay khu công nghiệp có số lượng nhân viên lớn và có thể lên đến hàng nghìn thì việc xây dựng bãi giữ xe hiện đại sẽ là cần thiết hơn cả. Nếu như trước đây việc ra vào cổng phải mất nhiều thời gian cho việc ghi biển số xe thì giờ đây, mọi việc sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chỉ cần mất 3-5s cho mỗi lượt ra vào nên sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng ùn tắc cũng như những lúc tan tầm.

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến đó chính là thiết chặt an ninh và ít khi xảy ra tình trạng trộm cắp. Bởi mỗi người sẽ được cấp một chiếc thẻ đã được mã hóa thông tin trên đó và chỉ có họ mới có thể lấy được xe của mình. Nếu có trường hợp gian lận hay trộm cắp thì hệ thống sẽ hiển thị rõ nét và giúp giải quyết một cách dễ dàng.

Xây dựng bãi giữ xe thông minh ở đâu?

Chính nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế phần mềm trông bãi giữ xe khác nhau được ra đời. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng thì Công ty TNHH bãi xe thông minh Vinparking sẽ là sự gợi ý tuyệt vời. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, dây chuyền công nghệ hiện đại và luôn bắt kịp xu hướng nên sẽ đem đến cho mọi người những dịch vụ chất lượng nhất, chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng.