Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tư Vấn Lắp Đặt Hệ Thống Bãi Giữ Xe Thông Minh

17 Tháng Chín 2021

Xã hội càng ngày càng phát triển, số lượng người điều khiển các phương tiện giao thông cũng ngày càng được tăng lên một cách chóng mặt, vì vậy cho nên ở các trung tâm thương mại, các trường đại học, khu chung cư lớn thì việc trông giữ xẽ bằng các phương pháp thủ công đã không còn thích hợp.

Những phương pháp thủ công này khi quản lý số lượng người lớn cho nên ngày càng gây nên các hiện tượng không đảm bảo an toàn an ninh cho người gửi xe, gây nên các hiện tượng ùn tắc giao thông ở các khu vực gửi xe. Chính vì vậy người ta đã nghĩ ngay đến việc lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh để khắc phục những tình trạng khó khăn này.

Bãi giữ xe thông minh là một phương pháp trông xe áp dụng công nghệ hiện đại đang được rất nhiều nơi áp dụng cho việc quản lý xe với số lượng đông, với sự thông minh về hiện đại của công nghệ có thể giúp cho việc kiểm soát xe được trở nên nhanh chóng hơn, luôn vận hành với công suất cao mà có thể giúp tiết kiệm được nhiều thời gian nhất, đảm ban ninh trong việc trông giữ xe.

Việc thiết kế bãi đỗ xe thông minh có thể người sử dụng quản lý được hầu hết các phương tiên di chuyển của người dân đó là: giữ xe đạp, xe đạp điện, xe máy, ô tô.

Các chức năng chính bạn sẽ nhận được khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh bằng thẻ từ đó là: giúp kiểm soát các loại phương tiện ra vào, nhận diện biển số xe và khuôn mặt tự động, quản lý xe qua thẻ từ hoặc vân tay, sử dụng hệ thống camera để quản lý xe, có các loại vé gửi xe đăng ký theo ngày và tháng, quản lý nhân việc thực hiện việc trông giữu xe, lưu lại các dữ liệu để có thể phát hiện khi có các trường hợp gian lận xảy ra,…

Nếu như có nhu cầu thiết kế bãi đỗ xe thông minh thì bạn hãy đến với chúng tôi, công ty của chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng, ngoài ra chúng tôi còn giúp tư vấn cho khách hàng lắp đặt các loại hệ thống hợp lý nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các bãi giữ xe thông minh, luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại của thể giới về giữ xe cho nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại.

 

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi mong rằng các bạn có thể hiểu biết hơn về việc lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh. Chúc các bạn có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất!