Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Trải Nghiệm Sự Khác Biệt Với Thẻ Từ Bãi Giữ Xe

20 Tháng Chín 2021

Số lượng ô tô, xe máy ngày càng nhiều nên đôi lúc xảy ra một số những trường hợp lộn xộn ở bãi giữ xe công cộng. Nhưng hiện nay với thẻ từ bãi giữ xe thì mọi việc sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Có thể nói, thẻ từ bãi giữ xe là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta cần phải làm gì để có thể tìm và chọn được những loại thẻ chất lượng cũng như hiện đại nhất? Các bạn có thể cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Một số những ưu điểm của thẻ từ bãi giữ xe

Trước hết, chúng ta cần phải hiểu được thế nào là thẻ từ bãi giữ xe. Hiểu một cách đơn giản thì thẻ từ bãi giữ xe là một phần mềm được cài đặt ở các hệ thống coi giữ bãi để xe nơi công cộng. Phần mềm này liên kết các biển số xe lại với hệ thống máy chủ để tạo thành một khối dữ liệu chung, thống nhất.

Đông đảo nhiều khu vực đậu xe hiện nay đều vô cùng ưa chuộng sử dụng loại thẻ từ này bởi chúng sở hữu rất nhiều những ưu điểm vô cùng vượt trội. Và sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số công dụng của thẻ từ bãi đỗ xe

  • Ưu điểm đầu tiên chính là nó giúp cho việc kiểm soát biển số xe cũng như số lượng xe một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn
  • Đồng thời, nó còn có thể điều khiển cũng như tìm kiếm vị trí với định vị từ xa
  • Đặc biệt, nó đảm bảo được sự an toàn và bảo mật một cách tuyệt đối.

Giá thành lắp đặt thẻ từ bãi giữ xe 

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số các công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thẻ từ bãi giữ xe với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau, vô cùng phong phú, đa dạng. Và giá thành cho một dịch vụ như vậy có thể dao động trong khoảng hơn 400.000 VNĐ. Đây là một trong những mức giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Tuy nhiên, để có thể chọn được những dòng sản phẩm thực sự chất lượng thì chúng ta không chỉ nên quan tâm tới giá thành. Mà hơn cả là chúng ta nên tìm tới những địa chỉ uy tín. Đó là những nơi được nhiều chuyên gia đánh giá cao, nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ phía các quý khách hàng và có lượng sản phẩm tiêu thụ ổn định trong thời gian dài.

Và Công Ty TNHH Bãi xe Thông minh VINAPARKING là một trong những địa chỉ các bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với công ty VinaParking thông qua http://phanmembaixethongminh.com/ để nhận được những tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất. Đến với VinaParking là đến với sự hiện đại, thông minh và tiện nghi.