Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Top 4 Phần Mềm Bãi Đỗ Xe Thông Minh Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

20 Tháng Chín 2021

Phần mềm bãi đỗ xe là công cụ chuyên dụng được sử dụng nhất nhiều hiện nay, được cải tiến đi lên tỉ lệ thuận với sự phát triển của công nghệ. Ở nhiều thành phố lớn, các tòa nhà có hầm để xe rộng và không kiểm soát được số lượng rất ưa chuộng sử dụng phần mềm này.

Có rất nhiều loại phần mềm khác nhau, sử dụng ở những nơi khác nhau do những phân khúc khách hàng đa dạng và phong phú, đưa đến tận nơi người tiêu dùng những sản phẩm gần gũi nhất và tiện lợi nhất.

 

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe S-parking

Đầu tiên phải kể đến phần mềm quản lý bãi đỗ xe S-parking- là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất. Phần mềm tích hợp được công cụ lớn đó là thẻ từ, tạo ra sự thuận tiện để tìm kiếm xe ra vào, quản lý xe, thống kê được số xe và tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Mỗi khi xe ra vào, hệ thống đều có những camera và chụp ảnh biển số xe một cách rõ ràng và thời gian gửi xe được tính toán một cách chính xác.

Phần mềm quản lí bãi đỗ xe Vinparking

Đây là phần mềm thông minh quản lý các xe ra vào bằng hình ảnh. Có khả năng nhận dạng biển số xe thông qua camera từ đó tránh được tình trạng mất cắp xảy ra. Phần mềm này còn sở hữu chức năng phân quyền giúp cho các nhà quản lý có thể kiểm soát dễ dàng hơn ở trên các web bất kì lúc nào. Vinparking nhận được nhiều đánh giá tích cực từ mọi khách hàng , thích hợp sử dụng ở những nơi có quy mô từ trung bình đến lớn.

Phần mềm quản lý Car Parking

Hệ thống gửi xe có giao diện bắt mắt, được thiết kế tỉ mỉ công phu với nhiều chức năng mới lạ. Sở hữu đầu đọc Proximity theo sau là các camera chụp ảnh biển số từ đó phát tín hiệu về cabin bảo vệ để điều chỉnh cảm biến an toàn. Hệ thống được cấu tạo đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt hơn là rất dễ sử dụng kể cả với người đầu tiên mới tiếp xúc.

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe SPM

Hệ thống rộng và có chỗ kiểm soát bãi đỗ xe nhất hiện nay. Thông thường chỉ có các bãi đỗ xe chỉ có một chiều ra và một chiều vào nhưng với hệ thống này số vị trí đó được nhân đôi. Có sự kết hợp giữa thẻ từ và camera giúp một phần rất lớn trong việc ng thống kê doanh thu từ đó giúp người dùng có thể biết được hoạt động của bãi đỗ xe. quản lý và kiểm soát xe được chặt chẽ và chính xác. Hơn thế nữa, hệ thống còn có khả năng thống kê doanh thu từ đó giúp người dùng có thể biết được hoạt động của bãi đỗ xe.