Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tính năng và ưu điểm nổi bật của hệ thống máy giữ xe thông minh

20 Tháng Chín 2021

Việc lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh là giải pháp kiểm soát và quản lý tốt các phương tiện tại các bãi đỗ xe khu chung cư, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện,…Vậy hệ thống máy giữ xe thông minh có tính năng và ưu điểm nổi bật như thế nào?

Ở bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tính năng và ưu điểm nổi bật của hệ thống máy giữ xe thông minh nhé!

Ưu điểm của hệ thống máy giữ xe thông minh

Khi lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh sẽ giúp quản lý và kiểm soát hiệu quả các phương tiện ra vào tại các bãi giữ xe. Điều này giúp chủ đầu từ quản lý bãi xe một cách chuyên nghiệp và hiện đại hơn với các thiết bị thông minh. Đồng thời giảm thiểu chi phí và thời gian cho chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, hệ thống máy giữ xe thông minh còn giúp thống kê chính xác số lượng xe ra vào ở mọi thời điểm thông qua camera nhận dạng biển số và thẻ từ. Đặc biệt, việc thu và phát thẻ từ giữ xe tại các cổng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản hơn so với phương thức giữ xe truyền thống. Từ đó sẽ tránh được hiện tượng ùn tắc, tiết kiệm thời gian và xây dựng nét văn minh cho bãi giữ xe.

 

Đặc biệt, hệ thống máy giữ xe thông minh còn đảm bảo an ninh, phòng chống nạn trộm cắp xe và thu phí chính xác. Từ đó giúp nhà quản lý kiểm soát doanh thu chính xác và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Những tính năng nổi bật của hệ thống máy giữ xe thông minh

Hệ thống máy giữ xe thông minh sở hữu những tính năng nổi bật như:
– Giúp quản lý phương tiện ra vào bãi xe
– Quản lý vé xe theo ngày, tháng
– Phát hiện và nhận dạng biển số xe bằng hệ thống camera hiện đại, chính xác
– Lưu trữ thông tin xe ra vào để dễ dàng tra cứu lại thông tin khi có sự cố
– Quản lý và thống kê doanh thu của bãi giữ xe theo ngày, tháng, năm…
– Phân quyền dễ dàng cho nhân viên vận hành
– Lưu lại lịch sử chỉnh sữa giúp tránh tình trạng gian lận

Với một hệ thống máy giữ xe thông minh của bãi đỗ xe thì sẽ gồm những thiết bị cơ bản như: Máy tính kiếm soát trung tâm, màn hình kiểm soát, camera quan sát và nhận dạng biển số xe thông min, đầu đọc thẻ thông minh, thẻ từ, tủ máy, phần mềm quản lý,…

Trên đây là những tính năng và ưu điểm nổi bật của hệ thống máy giữ xe thông minh. Mọi thắc mắc và cần tư vấn chi tiết hãy gọi ngay hotline của chúng tôi!