Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tính Năng Quản Lý Mới, Hệ Thống Nhận Dạng Biển Số Xe Hiệu Quả

19 Tháng Chín 2021

Trước thực trạng phương tiện giao thông đi lại ngày nay, rất nhiều đơn vị đã áp dụng các hệ thống kiểm soát mới, nhằm mục đích quản lý thật tốt và làm sao không bị thất thoát, mất mát tài sản. Điển hình trong đó, là hệ thống nhận diện biển số xe, được coi là bước tiên phong trong công cuộc cải tiến phần mềm bãi đỗ xe thông minh thời hiện đại.

Tổng quan hệ thống nhận diện biển số xe

Sau nhiều ứng dụng thử nghiệm trong công tác quản lý bãi đỗ xe, phần mềm nhận diện biển số xe đã ra đời. Được tổng hợp của tất cả những ưu điểm mà các phần mềm quản lý khác khó có được, biểu hiện ở những thông số kỹ thuật tiên tiến nhanh và chính xác.

Nhất là được áp dụng trong công tác nhận dạng biển số xe ô tô, hệ thống cho ra kết quả nhận dạng tương đối tốt, vì biển số xe ô tô thường được vệ sinh khá sạch và có kích thước lớn hơn rất nhiều. Trường hợp đối với nhận diện biển số xe máy, nhiều trường hợp xe bị mờ do bẩn, nên khả năng nhận dạng còn một số hạn chế nhất định trong công tác quản lý.

Vì vậy, rất cần sự kết hợp chặt chẽ của một số công cụ cần thiết như camera giám sát, card chụp ảnh…đảm bảo dữ liệu hình ảnh được ghi lại 24/24, khi cần xác minh sự việc gì đó có thể tiến hành kiểm tra lại với khung thời gian tương ứng.

Ưu điểm nổi bật

Hệ thống nhận diện biển số xe giúp người sử dụng quản lý hệ thống bãi xe ra vào một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, giám sát và phát hiện kịp thời các tình huống sai luật từ những phương tiện lưu thông trên đường nội bộ hoặc cao tốc, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh lẫn thực thi đúng pháp luật.

Kiểm soát được hiệu quả tốc độ xe cơ giới lưu thông trên đường cao tốc cũng như đường bộ. Đặc biệt, khả năng nội suy thông minh giúp phần mềm loại bỏ các trường hợp sai sót có thể xảy ra ngay cả khi biển số bị che chắn, bị bám bẩn hay bong tróc vỏ do thời gian. Ngoài ra, hình chụp còn thể hiện được rõ nét biển số xe giúp quá trình nhận dạng đạt hiệu quả cực chuẩn.

Lợi ích của hệ thống nhận diện biển số xe

Bằng cách cải tiến hệ thống quản lý cho phép nhà quản lý có thể kiểm soát tập trung, thậm chí ở cả nhiều địa điểm khác nhau. Quá trình cài đặt hay truy xuất dữ liệu tiến hành nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, chỉ cần đăng ký một lần, không những có thể sở hữu hệ thống quản lý trọn đời, mà được miễn phí liên tục được cập nhật hệ thống nâng cấp mới.