Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm Hiểu Về Phần Mềm Quản Lý Bãi Xe Của Vinparking

20 Tháng Chín 2021

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam bắt đầu xuất hiện rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và cung ứng giải pháp bãi đỗ xe cho các công trình xây dựng. Trong số đó, VINPARKING vẫn luôn là một trong những đơn vị được nhiều nhà đầu tư, chủ công trình xây dựng tin tưởng lựa chọn hợp tác nhất. Để tìm hiểu rõ hơn về đơn vị này, chúng ta sẽ cùng nói qua đôi nét về phần mềm quản lý bãi xe do VINPARKING cung cấp, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 

Về tính bảo mật

Khác với nhiều hệ thống quản lý bãi xe thông thường khác, hệ thống quản lý bãi xe thông minh của VINPARKING sở hữu phần mềm và phần cứng được phát triển và kết nối hoàn toàn riêng biệt. Điều này đồng nghĩa với việc, hệ thống VINPARKING không hề sử dụng những thiết bị như chuột, bàn phím mà thay vào đó chỉ sử dụng bộ điều khiển riêng với những tính năng đơn giản, cần thiết. Nhờ đó, phần mềm quản lý bãi xe do VINPARKING cung cấp có được tính bảo mật cực kì cao, đồng thời hạn chế đến mức tối đa dữ liệu bị phát tán ra bên ngoài.

Về cơ sở dữ liệu

Phần mềm quản lý bãi xe VINPARKING hoạt động trên nền tảng cơ sở dữ liệu phân tán. Theo đó, những dữ liệu thu được không chỉ tập trung ở một máy duy nhất mà được phân tán ra nhiều máy khác nhau/ Như vậy, trong trường hợp một máy gặp phải trục trặc, sự cố, những máy khác vẫn có thể hoạt động một cách bình thường.

Về đóng gói dữ liệu

Một ưu điểm khác nữa của phần mềm quản lý bãi xe VINPARKING mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là khả năng đóng gói dữ liệu ưu việt. Điều này có nghĩa là sau một năm hoạt động, phần mềm quản lý bãi xe VINPARKING sẽ tự động đóng gói tất cả dữ liệu đồng thời thực hiện khoanh vùng dữ liệu riêng. Chính điều này đã hỗ trợ rất nhiều cho công tác quản lý bãi xe, đồng thời giúp toàn bộ hệ thống quản lý bãi xe hoatjd dộng nhanh và hiệu quả hơn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phần mềm quản lý bãi xe do VINPARKING cung cấp. Hy vọng, qua những thông tin mà bài viết trên đề cập đến, các bạn đã hiểu thêm đôi nét về loại phần mềm vô cùng hữu dụng và tiện ích này. Nếu như có bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến phần mềm quản lý bãi xe VINPARKING, xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Bãi xe thông minh VINPARKING theo số điện thoại 09 3817 8731 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.