Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm Hiểu Về Phần Mềm Nhận Dạng Biển Số Xe Vinparking

20 Tháng Chín 2021

Với sự phát triển nhanh nhạy của công nghệ, nhiều hơn các lĩnh vực trong cuộc sống được ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, tạo nên những giá trị to lớn cả về mặt kinh tế và về mặt xã hội, mang tới cho người sử dụng những tiện ích và tính năng bất ngờ, đáp ứng được tốt hơn những nhu cầu của cuộc sống. Một trong số đó phải kể tới lĩnh vực quản lý bãi xe, và phần mềm nhận dạng biển số hiện nay ,đang được đưa vào sử dụng với nhiều những ưu điểm nổi trội. Trong bài viết này, chúng tôi muốn cùng với bạn đọc tìm hiểu về phần mềm nhận dạng biển số VINPARKING, một trong những phần mềm phát triển và được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường.

 

Tìm hiểu về phần mềm

Phần mềm nhận dạng biển số xe VINPARKING có thể nhận dạng chính xác lên tới 98% những biển số xe trong điều kiện không bị mờ, nhòe. Phần mềm có thể nhận dạng biển số của tất cả các loại xe, đặc biệt là khả năng nhận diện biển số xe máy vô cùng nhanh nhạy (đây cũng là một trong những loại xe được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam).

Phần mềm nhận diện biển số xe VINPARKING được ứng dụng rộng rãi tại nhiều hệ thống như hệ thống bãi đỗ xe thông minh, hệ thống phát hiện vi phạm giao thông,

Ưu điểm của hệ thống phần mềm nhận diện biển số xe VINPARKING

Đây là một trong những thương hiệu đầu tiên đi đầu nghiên cứu và ứng dụng những khoa học kỹ thuật trong nhận dạng biển số xe, VINPARKING luôn khẳng định vị thế của mình là thương hiệu đảm bảo chất lượng, cũng những tính năng vô cùng nổi trội.

Có thể kể tới một số những ưu điểm nổi bật của phần mềm nhận diện biển số xe của VINPARKING

–    Tốc độ nhận dạng nhanh và chính xác. Hơn hẳn những hệ thống nhận diện biển số xe khác, tốc độ của VINPARKING lên tới 50 ms. Tốc độ này đáp ứng được những khu vực có mật độ xe động, và thường xuyên, giúp cho hệ thống được vận hành một cách tốt nhất cũng như đáp ứng được tối đa nhu cầu nhận diện biển số xe của hệ thống.

–    Nhận dạng được đa dạng những biển số xe: VINPARKING có thể nhận diện được nhiều loại biển số xe của Việt Nam, ngoài ra còn những biển số xe không phải của Việt Nam cũng đều được VINPARKING nhận diện một cách chính xác.

–    Nhận diện được biển số xe một cách đầy đủ từ ký tự, số quy ước mã vùng, khu vực. Giúp thuận tiện trong việc lưu trữ thông tin cũng như giám sát.

Có thể thấy những ưu điểm của phần mềm nhận diện biển số xe của VINPARKING mang tới nhiều hơn những tính năng tiện ích, xứng đáng là phần mềm của tương lai được người tiêu dùng tìm kiếm.