Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm Hiểu Về Phần Mềm Nhận Dạng Biển Số Xe

20 Tháng Chín 2021

Bất cứ tòa nhà nào cũng sở hữu những bãi đỗ xe lớn và rộng. Và để có thể tiện hơn cho việc quản lý và trông coi xe thì có rất nhiều các sản phẩm công nghệ hiện đại đã ra đời. Trong đó, sử dụng các phần mềm quản lý đang được rất nhiều tòa nhà áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay – phần mềm nhận dạng biển số xe và đưa ra lựa chọn của bạn nhé.

 

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm này?

Có rất nhiều người chưa từng sử dụng qua phần mềm này sẽ cho rằng việc lắp đặt vừa tốn kém tiền của lại vừa tốn thời gian. Mà hiệu quả phần mềm này mang lại thì cũng không hơn gì so với việc sử dụng vé giấy. Họ cho rằng vé giấy và người trong coi thì vẫn hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu họ có cơ hội trải nghiệm phần mềm nhận dạng biển số xe thì chắc chắn họ sẽ có cái nhìn khác. Bởi trên thực tế, phần mềm công nghệ hiện đại này có thể mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng đó:

● Sử dụng 100% thẻ từ: Sau khi đã ghi nhớ biển số xe thì thông tin xe sẽ được lưu lại trên chiếc thẻ từ. Thẻ từ có kết cấu cứng cáp và chắc chắn hơn rất nhiều so với thẻ giấy, bên cạnh đó kích cỡ lại ngang một chiếc card visit. Chính vì vậy, sản phẩm này rất dễ dàng và thuận tiện để cầm, nắm và cất đi. Từ đó tránh được nguy cơ thất lạc vé xe.

● Sử dụng hệ thống camera ghi nhớ hiệu quả: Khi xe của bạn đến trước camera các thao tác máy sẽ nhanh chóng ghi lại biển cùng gương mặt chủ xe vào máy và in thông tin lên thẻ từ. Việc quản lý xe sẽ được nâng lên một tầm cao mới với hệ thống ghi nhớ thông minh.

Cách lựa chọn địa chỉ lắp đặt chất lượng

Sau khi đã nắm được những điểm cộng của dịch vụ nhận dạng biển số xe thì rất nhiều người đều muốn lắp đặt dịch vụ này. Tuy nhiên, trên thị trường lại đang có nhiều nhà cung cấp đa dạng khác nhau vậy thì đâu là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn? Hiểu được vấn đề mà các bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là lưu ý mà chúng tôi dành cho bạn:

● Bạn nên tham khảo trước các review và feedback của người dùng trên các website hoặc diễn đàn công nghệ để đánh giá gián tiếp mà vẫn khách quan.

● Trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm trong quá trình thiết kế và lắp đặt phần mềm sẽ giúp bạn chỉnh sửa và có được phần mềm ưng ý nhất.

Chúc bạn từ thông tin chúng tôi cung cấp sẽ tìm được phần mềm hoàn hảo nhất cho nhu cầu của mình.