Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm Hiểu Về Phần Mềm Nhận Dạng Biển Số Vinparking

20 Tháng Chín 2021

Theo đà phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của nền khoa học kĩ thuật công nghệ, con người ngày càng sáng tạo và phát minh ra nhiều loại phần mềm hiện đại, tiên tiến nhằm mang đến cho con người nhiều sự tiện ích hơn trong cuộc sống. Và phần mềm nhận dạng biển số cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về phần mềm nhận dạng biển số VinParking, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

 

Giới thiệu chung về phần mềm nhận dạng biển số VinParking

Phần mềm nhận dạng biển số VinParking là một loại phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm kĩ sư phần mềm thuộc Công ty TNHH VinParking. Đúng như tên gọi, phần mềm này chuyên được sử dụng nhằm mục đích nhận diện biển số xe nhằm phục vụ cho công việc quản lý xe ra vào tại các bãi trông giữ xe. Với khả năng nhận diện chính xác đến 98% biển số xe trong điều kiện biển số xe không bị nhòe, mờ, quả thực, loại phần mềm này đã hỗ trợ con người rất nhiều trong việc theo dõi cũng như quản lý tính hình ra vào của các loại xe cộ. Ngày nay, phần mềm nhận dạng biển số VinParking đã được ứng dụng đồng bộ trong các hệ thống quản lý và theo dõi phương tiện do VinParking cung cấp, costheer kể đến như: hệ thống bãi xe thông minh, hệ thống phát hiện vi phạm giao thông….

Ưu điểm của phần mềm nhận dạng biển số VinParking

Sau khi được ứng dụng đồng bộ trong các hệ thống quản lý theo dõi phương tiện xe cộ của VinParking, phần mềm nhận dạng biển số xe VinParking đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người sử dụng nhờ sở hữu những đặc điểm vượt trội so với những loại phần mềm nhận dạng biển số xe thông thường khác, bao gồm:

●    Phần mềm nhận dạng biển số xe VinParking có thể nhận dạng được rất nhiều loại biển số đa dạng phong phú khác nhau về chủng loại như: biển số xe dân dụng( biển nền trắng, chữ đen), biển dành cho xe quân sự (biển nền đỏ, chữ trắng), biển dành cho xe cơ quan nhà nước (biển nền xanh chữ trắng, biển số xe nước ngoài,….

●    Tốc độ nhận dạng tương đối nhanh (trung bình từ 50 giây trở lên).

●    Có thể nhận dạng đầy đủ các ký tự của biển số xe, kể cả số quy định mã vùng, khu vực.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phần mềm nhận dạng biển số VinParking đang rất thông dụng trên thị trường hiện nay. Hy vọng, thông qua bài viết trên, các bạn đã hiểu thêm đôi nét về loại phần mềm vô cùng hữu dụng và tiện ích này.