Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm Hiểu Về Phần Mềm Bãi Đỗ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Ở các khu vực như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện,…, việc gửi và trông giữ xe rất phức tạp nếu không có các công cụ hiện đại trợ giúp bởi đó là những nơi đông người và nhiều xe cộ đi lại. Hiểu rõ được vấn đề đó, phần mềm bãi gửi xe đã được cho ra đời. Là một phần mềm cho phép người sử dụng có thể sử dụng và kiểm soát xe một cách dễ dàng, phần mềm bãi gửi xe thông minh có cấu tạo gồm nhiều thiết bị liên kết với nhau và từ đó mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng.

 

Cấu tạo bãi giữ xe thông minh

Lượng phương tiện hiện nay đang ngày một gia tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Chính vì lý do đó mà bãi giữ xe cần được cải tiến và phát triển để đáp ứng đủ những nhu cầu của xã hội. Bãi gửi xe thông minh là sự kết hợp của nhiều các thiết bị hiện đại khác nhau:

Bãi giữ xe được thiết kế bởi đường ra và đường vào riêng biệt. Bên cạnh đó, các thiết bị khác được kết nối, lắp đặt với nhau để tạo ra một hệ thống ăn khớp với nhau. Một trong số đó là máy tính, đây là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống, cùng với bộ nhớ sẽ giữ vai trò lưu trữ tất cả các hoạt động trong bãi gửi xe. Ngoài ra, camera cũng là một thiết bị cần thiết trong việc chụp hình và quy phim xe cộ đi lại.

Ưu điểm phần mềm bãi xe thông minh

● Tiết kiệm chi phí và thời gian: Với bãi đỗ xe thông minh, bạn sẽ giảm thiểu đáng kể những chi phí về vé xe, thuê nhân công,… Bên cạnh đó, khi có phần mềm này, bạn chỉ mất chưa đầy 3s để ra vào bãi giữ xe bởi vậy sẽ giảm bớt những tình trạng ùn tắc giao thông.

● An toàn: Tại các bãi giữ xe thông minh, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về xe cộ của mình bởi có những hệ thống camera giám sát, camera ghi hình có thể kiểm soát tất cả các hoạt động xe cộ đi lại.

● Người sử dụng kiểm soát dễ dàng: Khác với các bãi giữ xe truyền thống, bãi giữ xe thông minh giúp người quản lý có thể kiểm soát xe cộ và vé dễ dàng. Sẽ không còn những hiện tượng đổi vé, mất vé gây ra những tổn thất cho doanh nghiệp.

Nên dùng phần mềm bãi giữ xe thông minh ở đâu?

Phần mềm bãi xe thông minh tại website phanmembaixethongminh.com đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Không chỉ mang lại chất lượng tới với khách hàng mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn một cách chuyên nghiệp, đem lại những thông tin và chăm sóc khách hàng một cách tận tình nhất.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm bãi xe thông minh. Mong rằng bài viết này sẽ đem lại cho bạn đọc cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.