Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm Hiểu Về Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe

20 Tháng Chín 2021

Một hệ thống đỗ xe hiện đại sẽ cần phải trang bị đầy đủ những máy móc, thiết bị và công nghệ tối tân với đa dạng chức năng khác nhau, điển hình trong đó cần phải có máy quẹt thẻ giữ xe. Tuy nhiên, “sản phẩm này có chức năng như thế nào?” “Có tác dụng gì?” và “Được cung cấp ở đâu?” lại là những câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc vô cùng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này cũng như địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín.

 

Tìm hiểu về máy quẹt thẻ giữ xe

Thoạt nhìn, máy có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi giống như những chiếc máy ATM được sử dụng trong ngân hàng, tuy nhiên thì máy lại mang một công dụng vô cùng quan trọng trong hệ thống đỗ xe hiện đại. Máy hoạt động dựa trên công nghệ cảm ứng bằng từ, dựa theo đó, máy sẽ cung cấp chức năng lưu giữ thông tin của thẻ xe mỗi khi xe đi vào bãi đỗ và kiểm tra thông tin thẻ xe đó mỗi khi xe đi ra khỏi bãi đố. Chức năng này giúp công tác quản lý xe cộ được diễn ra bảo đảm, an toàn và nhanh chóng hơn. Đồng thời rút ngắn thời gian lấy và trẻ vé xe để tránh tình trạng tắc đường trong những giờ cao điểm. Thông thường, những thông tin trên thẻ xe mà máy có thể định dạng là biển số xe, loại xe, khuôn mặt, hình dáng người điều khiển phương tiện… Như vậy, mỗi khi ra vào bãi đỗ chúng ta cũng chỉ cần quẹt thẻ xe trong vài giây là có thể ra vào bãi đỗ một cách dễ dàng, không cần phải chờ bảo vệ viết số vé xe lên từng xe như phương pháp truyền thống nữa.

Địa chỉ cung cấp máy quẹt thẻ giữ xe chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mấy địa chỉ cung cấp và lắp đặt sản phẩm máy quẹt và kiểm tra thông tin thẻ xe thì có thể tham khảo tại công ty TNHH Bãi xe thông minh Vinparking. Hiện nay, Vinparking đang cung cấp và lắp đặt rất nhiều dịch vụ thuộc hệ thống bãi xe thông minh, với mục tiêu hiện đại hóa công tác bảo vệ an toàn xe và hầm đỗ trong xã hội ngày nay. Đến với Vinparking, khách hàng sẽ được tư vấn để lắp đặt những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với diện tích hầm xe mà khách hàng xây dựng, bên cạnh đó cũng được đội ngũ nhân viên chất lượng cao của chúng tôi tư vấn về cách thức vận hành hệ thống cũng như cách thức bảo dưỡng hệ thống để có thể kéo dài được thời gian sử dụng. Xin vui lòng liên hệ tới số hotline trên website chúng tôi nếu có nhu cầu.