Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe

20 Tháng Chín 2021

Các hệ thống bãi đỗ xe ngày nay ngày càng được nâng cấp cũng như hiện đại hơn so với trước kia, ứng dụng nhiều những khoa học, kỹ thuật vào trong quá trình giúp cho người sử dụng cũng như khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hay gửi giữ xe một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Một trong số những thiết bị thông dụng, có vai trò to lớn và góp phần không nhỏ vào quá trình ấy phải kể tới hệ thống máy quẹt thẻ giữ xe. Hãy cùng chúng tôi trong bài viết này cùng tìm hiểu về thiết bị này cũng như thấy được những ưu điểm mà nó mang lại cho người sử dụng.

 

Cơ chế hoạt động của máy hoạt động hoàn toàn dựa trên cơ chế cảm ứng từ, chứ không thông qua bất kỳ hình thức thủ công nào. Điều này giúp cho việc gửi giữ được nhanh chóng và thuận tiện hơn, tiết kiệm được thời gian cũng như tăng độ chính xác, nhạy bén.
Mỗi chiếc thẻ giữ xe có thiết kế nhỏ gọn, có kích thước như những chiếc thẻ khác của người sử dụng. Thẻ có những chức năng quan trọng đó là để lưu trữ thông tin như biển số xe, loại xe, nhận dạng khuôn mặt,… Đây là những thông tin vô cùng quan trọng giúp cho đơn vị gửi giữ xe có thể quản lý một cách tốt nhất những thông tin của người dùng, đảm bảo an toàn tối đa.
Khi người gửi giữ xe đưa máy vào đầu đọc của thẻ thì những thông tin được lưu trên thẻ sẽ được hiển thị, và chỉ khi nào những thông tin này chính xác với quá trình khi nhận thẻ của người dùng thì bạn mới có thể được thông qua.

Những tính năng nổi bật của sản phẩm
Với việc máy quẹt thẻ giữ xe sử dụng hoàn toàn bằng cảm ứng từ, cũng như tốc độ lưu trữ, thông tin hình ảnh nhanh chóng, trực tiếp trên thẻ, giúp cho quá trình quản lý được thuận tiện và an toàn. Đồng thời, tăng tốc độ xử lý cho đơn vị trông giữ, đặc biệt là những đơn vị thường có cường độ gửi giữ xe cao và thường xuyên thì việc ghi những tấm vé tay là không còn phù hợp. Ngoài ra với việc sử dụng những chiếc máy này còn mang lại tính năng nhận diện, kiểm tra trùng khớp cho người dùng rất dễ dàng và thuận tiện.
Trên đây là những thông tin hữu ích về những chiếc máy quẹt gửi giữ xe, có thể thấy những dòng máy này có vai trò vô cùng quan trọng, mang lại nhiều những tính năng hữu ích cho người sử dụng. Chúng tôi tin rằng, sẽ ngày càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn những dòng máy này cho nhu cầu của mình hơn.