Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Máy Giữ Xe Thông Minh Của Vinparking

20 Tháng Chín 2021

Công ty TNHH Bãi xe thông minh VINPARKING được biết đến là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giữ xe thông minh và thiết kế hệ thống bãi xe thông minh uy tín, đáng tin cậy hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, tất cả các loại máy móc, thiết bị do đơn vị nào cung cấp luôn được đông đảo khách hàng ưa chuộng cũng như tin tưởng lựa chọn sử dụng. Và sản phẩm máy giữ xe thông minh cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về hệ thống máy giữ xe thông minh do VINPARKING cung cấp, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

 

Giới thiệu chung về hệ thống máy giữ xe thông minh của VINPARKING

Máy giữ xe thông minh do VINPARKING cung cấp được giới thiệu với vai trò là một hệ thống trông giữ xe có ứng dụng công nghệ thông tin với sự hỗ trợ của các loại thiết bị, máy móc bao gồm: camera quan sát, công nghệ RFID và công nghệ đọc thẻ tầm xa. Nhờ đó, việc quản lý xe, người điều khiển phương tiện, biển số xe sẽ được thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng hơn. Chính vì vậy, hiện nay, máy giữ xe thông minh, với những ưu điểm vượt trội có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương thức trông giữ xe bằng vé giấy truyền thống, đã được ứng dụng vô cùng phổ biến, rộng rãi trong cuộc sống đời thường của con người.

Ưu điểm của máy giữ xe thông minh

Để giải thích rõ hơn lý do tại sao hệ thống máy giữ xe thông minh của VINPARKING lại được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến, rộng rãi đến như vậy, chúng ta sẽ cùng nói qua một số ưu điểm của loại hệ thống trông giữ xe này:

●    Hệ thống máy giữ xe thông minh sử dụng thẻ xe có cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, có thể tái sử dụng lại nhiều lần, không những tiết kiệm mà còn vô cùng thân thiện với môi trường.

●    Mọi dữ liệu hình ảnh về x era vào được lưu trữ trên máy tính, qua đó giúp người quản lý bãi xe có thể kiểm soát doanh thu phí trông xe một cách dễ dàng.

●    Hệ thống máy giữ xe thông minh tiên tiến, hiện đại mang đến hình ảnh, ấn tượng về sự chuyên nghiệp cho bãi trông giữ xe, đặc biệt là đối với bãi xe ở các khu trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng,….

●    Phần mềm quản lý bãi xe VINPARKING được thiết kế với rất nhiều tính năng hữu dụng, tiện ích, từ đó giúp cho việc quản lý bãi xe trở nên đơn giản, dễ dàng hơn và tránh xảy ra sai sót trong quá trình xe ra vào.