Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Bãi Xe Thông Minh Hoạt Động Ra Sao?

20 Tháng Chín 2021

Bất cứ tòa nhà nào cũng nên sở hữu những hệ thống trông xe hiện đại và chất lượng. Thay vì việc sử dụng vé giấy thủ công, không rõ ràng và dễ bị giả mạo thì đã có rất nhiều dịch vụ lắp đặt phần mềm bãi xe thông minh ra đời. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp công nghệ thú vị này và đưa ra lựa chọn lắp đặt của bạn nhé.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ này?

Có nhiều người vì chưa từng có cơ hội trải nghiệm qua dịch vụ lắp đặt phần mềm hoặc các loại phần mềm bãi xe thông minh thường cho rằng đây là lựa chọn thừa thãi. Họ nghĩ rằng chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát và khống chế qua việc sử dụng vé giấy, vé in hoặc vé viết tay. Tuy nhiên, những loại vé này hoàn toàn có thể dễ dàng bị giả mạo trong quá trình sử dụng, dẫn đến rất nhiều mất mát cho tòa nhà, chủ sở hữu cũng như người trông xe. Chính vì vậy, các sản phẩm bãi xe thông minh đã được thiết kế, ra đời và đưa vào sử dụng rất nhiều. Dưới đây sẽ là cơ chế hoạt động của giải pháp thú vị này:

●    Các loại vé được sử dụng là vé từ: Khác với vé giấy, vé từ được nhận diện bằng các phần mềm đọc vé từ riêng biệt. Bạn sẽ không được quy định số cố định nào, thay vào đó, vé từ sẽ tích hợp hình ảnh trên camera vào vé để người soát vé kiểm soát tốt hơn.

●    Kết hợp với hệ thống camera, hình ảnh của bạn cũng như biển số xe sẽ được ghi nhớ vào đầu đọc và máy tính, để từ đó kiểm soát được chính xác xe cũng như chủ sở hữu chính chủ.

Cách lựa chọn địa chỉ lắp đặt ưng ý

Sau khi hiểu rõ về những điểm cộng và cách hoạt động của các phần mềm này thì có rất nhiều người đều muốn lựa chọn địa chỉ lắp đặt nhanh nhẹn. Tuy nhiên, lại đang có khá nhiều nhà cung cấp phần mềm trên thị trường hiện nay và đâu là địa chỉ bạn nên lựa chọn? Hiểu được vấn đề bạn gặp phải, dưới đây sẽ là những lưu ý bạn có thể tham khảo:

●    Đọc trước những nhận xét của các khách hàng cũ trên mục nhận feedback của dịch vụ để đánh giá chất lượng dịch vụ.

●    Tham khảo những dịch vụ để lựa chọn đâu là phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn.

●    Trong quá trình lắp đặt thường xuyên chạy thử để đảm bảo có thể tinh chỉnh lại thiết kế phần mềm hiệu quả nhất.

Chúc bạn từ thông tin chúng tôi đem lại sẽ hiểu và lắp đặt được phần mềm bãi xe hiệu quả nhất với nhu cầu của công ty mình.