Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm Hiểu Về Giải Pháp Giữ Xe Thông Minh, Hiệu Quả

20 Tháng Chín 2021

Với lượng xe cộ đi lại tấp nập như hiện nay, vấn đề về giải pháp giữ xe luôn được mọi người rất quan tâm. Với sự thuận tiện mà các phương tiện cá nhân mang lại cho con người thì nhu cầu sử dụng xe không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, lượng xe tăng nhưng diện tích các bãi giữ xe lại không hề thay đổi do đó mọi người luôn tìm kiếm các giải pháp bãi xe thông minh. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp giữ xe hiệu quả đó là sử dụng thẻ từ bãi giữ xe. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về giải pháp này nhé.

 

Thẻ từ bãi giữ xe là gì?

Thẻ từ dùng cho bãi giữ xe là một loại thẻ làm từ nhựa cứng và thông thường sử dụng nhựa PVC. Thẻ nhựa này được sử dụng kết hợp với một hệ thống camera để giữ xe hiệu quả hơn. Nhờ có hệ thống này mà việc giữ xe trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Khi có người đi vào, hệ thống camera sẽ ghi lại hình ảnh bao gồm cả xe và chủ xe, sau đó hình ảnh này sẽ được phản ánh lại lên chiếc thẻ từ. Và khi lấy xe ra, chủ xe sẽ đưa lại chiếc thẻ cho người giữ xe, lúc này người giữ xe chỉ cần quét lại thẻ từ lên hệ thống để kiểm tra xem xe đã đúng chủ chưa.

Ưu điểm của thẻ từ bãi trông xe

Sử dụng giữ xe bằng thẻ từ không chỉ giúp có thể trao trả lại xe gửi cho đúng chủ mà còn có thể phòng ngừa được trường hợp mất cắp, lấy trộm xe của một số kẻ gian.

Hơn nữa, sử dụng thẻ từ còn có rất nhiều ưu điểm. Nếu như trước kia sử dụng phấn và thẻ giấy để đánh xe, việc này rất gây mất thẩm mỹ cho xe mà hành vi gian lận lại có thể xảy ra dễ dàng bởi họ có thể dễ dàng sửa số, chữ ghi trên xe, trên giấy. Trong khi đó, thẻ từ không gây mất thẩm mỹ xe mà vẫn có thể trao xe đúng chủ và ngăn ngừa được hành vi của kẻ gian.

Không những thế, thẻ từ còn khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của thẻ giấy là dễ rách và thấm nước. Được làm từ loại nhựa PVC nên ở điều kiện bình thường thẻ từ rất khó bị biến dạng, thêm vào đó trong trường hợp trời mưa, thời tiết ẩm ướt thì cũng không phải lo lắng về việc thẻ bị ướt không sử dụng được.

Trên đây là một vài ưu điểm về thẻ từ giữ xe, nếu như có nhu cầu sử dụng hay bất cứ thắc mắc gì về sử dụng thẻ từ giữ xe hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ phanmembaixethongminh.com để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.