Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Bãi Xe Thông Minh Vinparking

20 Tháng Chín 2021

Công nghệ ngày càng phát triển, ứng dụng của công nghệ vào trong cuộc sống cũng ngày một rõ nét hơn, mang đến những tiện ích lớn cho người sử dụng. Một trong số đó phải kể tới dịch vụ bãi xe thông minh của Vinparking, một dịch vụ thay thế cho việc sử dụng vé giấy để gửi xe truyền thống trước kia, mang lại những ưu điểm không ngờ.

 

Tìm hiểu về dịch vụ

Thay vì sử dụng các loại vé giấy như trước đây, vé được sử dụng và các loại vé từ, được nhận diện bằng phần mềm đọc vé riêng biệt. Không cần có số cố định mà thay vào đó, vé từ sẽ tích hợp hình ảnh trên camera để kiểm soát vé cũng như người gửi giữ một cách tối ưu nhất.

Khả năng kết hợp với hệ thống camera, nhờ hệ thống này các thông tin của người gửi giữ như nhận dạng, biển số xe cũng sẽ được ghi nhớ vào đầu đọc của máy tính.

Những ưu điểm của dịch vụ

Mang lại tiện ích lớn kể cả từ phía cung cấp và từ phía sử dụng dịch vụ gửi giữ. Đối với người cung cấp, sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với việc sử dụng vé giấy như trước kia, hơn hết đó là nâng cao tính an toàn, đảm bảo an ninh một cách tối đa. Đối với người gửi giữ, vé điện tử cũng giúp dễ dàng sử dụng hơn, đảm bảo khẳng định chính chủ của phương tiện di chuyển, tránh trường hợp kẻ gian lợi dụng sơ hở để lấy vé giấy thực hiện hành vi xấu đối với tài sản của mình.

Việc ứng dụng công nghệ tại bãi gửi xe là một bước tiến quan trọng của công nghệ, đưa công nghệ tới gần hơn trong cuộc sống, đảm bảo tính an toàn, cũng như tiện ích cao hơn nhiều so với phương pháp trước đây.

Một số lưu ý khi tiến hành thực hiện lắp đặt dịch vụ

Cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, giá thành phải chăng. Trước khi đi vào sử dụng, cần có sự kiểm tra, chạy thử để đảm bảo hệ thống, phần mềm không gặp trục trặc. Hơn hết, bạn cũng cần căn cứ vào nhu cầu của mình, để lựa chọn dịch vụ sao cho phù hợp. Vị trí lắp đặt hệ thống cần có sự trao đổi, tư vấn từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ để đem lại kết quả tốt nhất.

Các dịch vụ bãi xe thông minh Vinparking từng bước đi vào đời sống với những ưu điểm và tính năng không thể chối bỏ, đây xứng đáng là phần mềm hữu ích nên được ứng dụng ngày một nhiều hơn. Đây không chỉ là một dịch vụ phục vụ nhu cầu của người sử dụng, mà hơn hết đây còn là một dịch vụ dẫn đầu xu thế công nghệ hóa hiện nay trên thị trường