Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm Hiểu Về Bãi Xe Thông Minh

19 Tháng Chín 2021

Theo đà phát triển nhanh chóng của nền tảng khoa học kĩ thuật, ngày nay bãi giữ xe thông minh đã trở thành một loại hệ thống phần mềm vô cùng quen thuộc đối với hầu hết chúng ta và được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều nơi chốn, địa điểm khác nhau, có thể kể đến như: trường học, bệnh viện, khu chung cư, trung tâm thương mại,… Tuy có độ phủ sóng rộng rãi là vậy nhưng không phải ai cũng hiểu biết tường tận về loại phần mềm này cũng như về công dụng, tính năng của chúng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về hệ thống phần mềm bãi xe thông minh, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Hệ thống bãi xe thông minh là gì?

Một hệ thống bãi xe thông minh thường được cài đặt, lập trình sẵn rất nhiều tính năng phong phú, đa dạng giúp người quản lý bãi xe có thể thực hiện công việc kiểm soát một cách dễ dàng hơn, có thể kể đến như:

Đảo làn xe ra – vào.

Thay đổi camera.

Cho xe vào bãi, lưu hình ảnh, biển số, loại xe, tính phí.

Cho x era bãi, lưu hình ảnh, biển số, tính phí.

Tự động nhận dạng biển số.

Thống kê nhanh số lượt xe ra vào.

Điều khiển Barrier.

Trước khi nói về công dụng, tính năng của phần mềm hệ thống bãi xe thông minh, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua về hệ thống bãi xe thông minh là gì? Nếu như bạn chưa biết gì về loại phần mềm vô cùng hữu dụng và tiện ích này thì đây là phần mềm chuyên được lắp đặt tại các bãi đỗ xe nhằm mục đích kiểm soát tình trạng xe ra vào, đồng thời hạn chế khả năng xe bị trộm cắp hoặc mất mát tài sản. Phần mềm bãi xe thông minh có thể lắp đặt ngầm dưới mặt đất hoặc trên mặt đất tùy theo từng diện tích đất cũng như tùy vào mục đích của người sử dụng.

Tính năng của hệ thống bãi xe thông minh

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bãi xe thông minh. Hy vọng, thông qua bài viết trên, các bạn đã thu thập được cho mình những thông tin thực sự bổ ích và thú vị về loại phần mềm cực kì hữu dụng này. Một thông tin cuối cùng song cũng không kém phần quan trọng đó là, hiện nay, phần mềm hệ thống bãi xe thông minh đang được cung cấp bởi Công ty TNHH Bãi xe thông minh VinParking với mức chi phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề phần mềm, xin vui lòng liên hệ với VinParking theo số điện thoại 09 3817 8731 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.