Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tìm hiểu chi tiết về phần mềm nhận dạng biển số xe

20 Tháng Chín 2021

Trong bãi giữ xe thông minh cơ bản thì không thể thiếu phần mềm nhận dạng biển số xe. Phần mềm này đóng vai trò điều khiển và vận hành bãi gửi xe trở nên hiệu quả, an toàn hơn. Vậy thực chất phần mềm nhận dạng biển số xe là như thế nào?

Tại bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm nhận dạng biển số xe nhé!

Phần mềm nhận dạng biển số xe là gì?

Phần mềm này có khả năng nhận dạng được tất cả các loại biển số xe tại Việt Nam với độ chính xác lên tới 98%. Với phần mềm này, mọi dữ liệu đều được lưu trữ tập trung và cho phép người dùng có thể truy vấn mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Phần mềm nhận dạng biển số xe không chỉ được dùng tại các bãi gửi xe mà đường cao tốc, nhà máy, cơ sở sản xuất, cửa khẩu, bến cảng,… nơi có lưu lượng xe ra vào lớn áp dụng.

 

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm nhận dạng biển số xe

Việc sử dụng phần mềm nhận dạng biển số xe sẽ mang lại những lợi ích sau:

–    Đối với chủ xe:

Nó sẽ giúp bảo vệ tài sản phương tiện nhờ quy trình quản lý khép kín, thiết bị thông minh hiện đại giúp lưu trữ hình ảnh và thông tin xe vào ra phải đúng với biển số đăng ký. Hơn nữa, việc sử dụng phần mềm còn giúp tiết kiệm thời gian ra vào bãi xe. Cộng thêm, các thông tin của chủ xe đều được bảo mật cho nên kẻ gian không thể chuộc lợi.

–    Đối với ban quản lý:

Với ban quản lý thì phần mềm nhận dạng biển số xe sẽ góp phần tiết kiệm chi phí  trong việc quản lý và thuê nhân viên bảo vệ. Bởi phần mềm này sẽ làm việc thay con người tới 80%. Cho nên chỉ cần từ 1 – 2 bảo vệ là có thể quản lý được bãi xe chứa khoảng 10.000 xe.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm nhận dạng biển số xe còn giúp quản lý doanh thu chặt chẽ hơn, tránh được sự thất thoát. Đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh văn minh, hiện đại trong mắt khách hàng.

Những thiết bị cần thiết trong hệ thống bãi xe thông minh

Ngoài phần mềm nhận dạng biển số xe thì để vận hành một bãi gửi xe thông minh bạn sẽ cần những thiết bị cơ bản sau:

–    Máy tính để bàn – đây là thiết bị để vận hành phần mềm nhận dạng biển số xe
–    Barrier tự động
–     Camera chụp ảnh biển số xe là không thể thiếu. Vì nó sẽ hỗ trợ và kết hợp với phần mềm nhận dạng biển số để vận hành bãi gửi xe thông minh diễn ra hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phần mềm nhận dạng biển số xe. Để được giải đáp chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi!