Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tiện Lợi Hơn Với Giải Pháp Bãi Đỗ Xe Thông Minh Vinparking

20 Tháng Chín 2021

Nhằm hạn chế tối đa thời gian dừng đỗ xe, ùn tắc ứng dụng bãi đỗ xe thông minh được nhiều người quan tâm. Đây được coi là giải pháp sử dụng kết hợp giữa thẻ từ và camera giám sát, cùng hệ thống cho phép ghi vé xe và kiểm soát xe một cách tự động mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối và bảo mật thông tin khách hàng. Hiện nay, giải pháp bãi đỗ xe thông minh có mặt tại nhiều thành phố lớn, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khối lượng lớn đầu xe oto.

 

Bên cạnh mang đến thuận tiện cho người sử dụng, giải pháp cũng cung cấp phần mềm giúp người quản lý có thể dễ dàng điều hành bãi xe, các báo cáo xe ra vào, doanh thu quản lý… hạn chế được tối đa những rủi ro không đáng có.

Vì sao giải pháp bãi đỗ xe thông minh được ưa chuộng sử dụng

 Có nhiều lý do khiến ứng dụng này được nhiều người dùng trải nghiệm và đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi sử dụng những phần mềm bãi đỗ xe này, bạn sẽ nhận được những tiện ích như:

– Rút ngắn thời gian gửi xe, lấy xe khắc phục được khoảng thời gian chết khi tham gia giao thông.

– An ninh tuyệt đối cho bãi xe và khách gửi xe

– Quản lý chính hoạt động doanh thu của bãi đỗ xe thuận tiện và chính xác

– Chi phí vận hành được tiết kiệm tối đa

 – Hệ thống báo cáo chi tiết và đánh giá khách quan.

 – Tích hợp công nghệ nhận dạng biển số giúp người quản lý có thể dễ dàng xác minh danh tính phục vụ nhu cầu thiết yếu.

Ngoài ra với giao diện tiếng Việt đơn giản, cơ chế thiết lập lưu trữ dữ liệu đồng bộ.. tất cả những ưu điểm và tính năng trên khiến phần mềm bãi gửi xe được coi là giải pháp thông minh và thuận tiện.

Vinparking – cung cấp giải pháp bãi đỗ xe thông minh, chuyên nghiệp

Vinparking ra đời, cung cấp cho khách hàng phần mềm bãi đỗ xe chuyên nghiệp, thích hợp sử dụng cho nhiều không gian và nhu cầu khác nhau. Với cơ chế kiểm soát tự động tối tân hiện đại, bãi đỗ xe giải quyết nhiều bài toán khó cho các khu vực phát triển với mật độ xe ngày 1 nhiều.

Sử dụng phần mềm của Vinparking, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa. Tiến hành hướng dẫn chi tiết bạn cách sử dụng tốt nhất, hiệu quả nhất, cách kiểm tra chuyên nghiệp để tránh sai sót. Bên cạnh đó, mức chi phí sử dụng dịch vụ cũng vô cùng phải chăng.

Còn chần chờ mà không sử dụng dịch vụ tại Vinparking qua số hotline: 09 3817 8731 ngay nhé.