Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Thuê Máy Giữ Xe - Giải Pháp Tiết Kiệm Chi Phí Cho Doanh Nghiệp

20 Tháng Chín 2021

Việc quản lý phương tiện trong các doanh nghiệp, bệnh viện, trung tâm thương mại,…hiện nay là điều rất khó khăn và phức tạp. Vì vậy đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của những thiết bị thông minh giúp quản lý xe hiệu quả. Dịch vụ thuê máy giữ xe là một trong những giải pháp được đông đảo đơn vị lựa chọn giúp tiết kiệm tối đa chi phí và mang lại hiệu quả cao.

 

Di chuyển thuận tiện hơn với máy giữ xe thông minh

Máy giữ xe là một thiết bị công nghệ thông minh được vận hành dựa trên hệ thống camera giám sát, công nghệ RFID và công nghệ đọc thẻ tầm xa giúp người dùng có thể so sánh, đối chiếu các thông tin và hình ảnh của tất cả những phương tiện ra vào doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay các doanh nghiệp thuê máy giữ xe thông minh với mục đích giảm thiểu tình trạng ùn tắc trong những giờ cao điểm giúp quá trình di chuyển của mọi người được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Hơn nữa còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp so với việc sử dụng vé viết tay, vé giấy thông thường.

Trong một ngày làm việc và sinh hoạt, số lượt xe ra vào rất nhiều đòi hỏi các nhân viên của bãi xe phải kiểm tra và đối chiếu thật cẩn thận để tránh gây mất mát và tổn hại tài sản. Nhưng khi sử dụng máy giữ xe thì mọi chuyện lại rất đơn giản bởi khi có phương tiện đi qua, chỉ cần thực hiện thao tác quẹt thẻ nhựa cứng, hệ thống camera sẽ tự động lưu trữ thông tin biển số và hình ảnh người điều khiển giúp doanh nghiệp kiểm soát một cách tốt nhất việc di chuyển của các phương tiện.

Thuê máy giữ xe chuyên nghiệp tại Vinparking

Để tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên và các chi phí liên quan khác đến việc quản lý bãi giữ xe, hãy lựa chọn thuê máy giữ xe chất lượng và chuyên nghiệp tại Vinparking. Đây là đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh uy tín nhất hiện nay và được đông đảo các đối tác, doanh nghiệp trên cả nước lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra các doanh nghiệp cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ lắp đặt bãi giữ xe, máy giữ xe thông minh tại đây với giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng các chính sách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng hãy nhanh tay gọi tới hotline: 0938178731 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng hoặc truy cập vào website http://phanmembaixethongminh.com để tham khảo thêm các thông tin khác.