Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Thực Trạng Hệ Thống Bãi Giữ Xe Thông Minh Ở Việt Nam Hiện Nay Giờ Ra Sao?

20 Tháng Chín 2021

So với hệ thống bãi giữ xe thông minh trên thế giới thì Việt Nam còn khá khiêm tốn. Tuy nhiên, xét về thời điểm hiện tại thì hệ thống bãi giữ xe thông minh tại Việt Nam hiện nay đang ngày càng hoàn thiện, mở rộng quy mô và hiện đại hơn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thực trạng hệ thống bãi giữ xe thông minh ở Việt Nam.

Hệ thống bãi giữ xe thông minh ở Việt Nam

Trên thế giới thì quy mô cũng như chất lượng của hệ thống bãi giữ xe thông minh vô cùng hiện đại. Tuy mức độ Việt Nam không bằng nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì hệ thống bãi giữ xe thông minh tại Việt Nam đang có những bước tiến vượt trội cả về quy mô lẫn chất lượng.

 

Chúng ta có thể thấy những bãi giữ xe thông minh ở Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến hơn khi mà các trung tâm thương mại, tòa nhà, khu chung cư, khu công nghiệp, bệnh viện,… Bên cạnh đó, cũng rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn giúp chủ đầu tư có nhiều lựa chọn.

Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh ở đâu chất lượng?

Như đã nói ở trên thì hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng thì không hề đơn giản.

Một đơn vị lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh uy tín thì khi bạn lựa chọn sẽ được tư vấn chi tiết để có phương án tốt nhất cùng quy cách thi công cho hệ thống đạt tiêu chuẩn.

Để lắp đặt được một hệ thống bãi giữ xe thông minh mang lại hiệu quả cao bạn có thể chọn công Ty TNHH Bãi Xe Thông Minh VinParking. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh hiện nay ở Việt Nam. Đến với VinParking quý khách sẽ được tư vấn đưa ra các phương án hiệu quả và phù hợp nhất với quy mô bãi xe của mình.

VinParking hiện đã và đang thực hiện nhiều dự án lắp đặt bãi giữ xe thông minh với mọi quy mô như các bãi giữ xe trung tâm thương mại, bãi giữ xe của các siêu, khu chung cư, tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng gọi tới hotline của VinParking theo số 0938.178.731 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại địa chỉ 192/13B Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM