Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Thiết Kế Bãi Xe Thông Minh Dạng Tầng Hầm

19 Tháng Chín 2021

Những thiết kế bãi xe thông minh tại vị trí tấng hầm của một tòa nhà hoặc một trung tâm nào đó chính là thiết kế ưu tú mà các công trình nên khai thác và sử dụng để có được tính năng tiết kiệm về mặt bằng sử dụng để lắp đặt bãi xe của mình trong quy mô công trình. Với bãi xe thông minh dạng tầng hầm, nhà đầu tư nhận được nhiều lợi ích không ngờ đến cho thi công công trình cộng đồng chất lượng này.

Bãi xe thông minh có tác dụng gì khi sử dụng?

Khi sử dụng hệ thống bãi xe thông minh trong cuộc sống này chúng ta nhận được công dụng lớn trong thực hiện giữ xe nhanh chóng và an toàn nhất.

Sử dụng hệ thống bãi xe thông minh trong cuộc sống giúp chúng ta có được cái nhìn chất lượng và có được cái nhìn thông thái cho đại diện của sự hiện đại.

Bãi xe thông minh tầng hầm có nên lắp đặt không?

Chúng ta nên thực hiện việc lắp đặt bãi xe tầng hầm bởi thiết kế này giúp chúng ta có thể tiết kiệm được diện tích mặt bằng sử dụng cho việc xây dụng bãi xe thông minh để sử dụng trong công trình liên quan.

Hầm xe là hệ thống được xây dựng dưới cùng của một hệ thống công trình nên chúng ta thay vì thực hiện bố trí một khu đất riêng thực hiện lắp đặt bãi xe thì chọn lựa này giúp chúng ta nhận được sự quan tâm lớn hơn từ người khách hàng thông qua tính năng tiện lợi mang lại.

Tầng hầm giữ xe đã xuất hiện tại đâu trên đất nước chúng ta?

Chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh áp dụng tầng hầm giữ xe tại công trình của hệ thống siêu thị lớn trên cả nước chúng ta, hệ thống trung tâm thương mại hoặc các trường học lớn toàn quốc, các tòa nhà và khu chung cư tại các thành phố phát triển, ….

Những lưu ý cần thực hiện khi thực hiện thi công bãi xe thông minh tầng hầm

Thực hiện việc thi công bãi xe thông minh dạng tầng hầm giúp chúng ta có được tác dụng cao trong mặt bằng thực hiện lắp đặt hệ thống tuy nhiên với hầm xe dưới lòng đất này chúng ta cần bố trí hệ thống chiếu sáng cũng như hệ thống thông khí chất lượng.

Xây dựng kiên cố cũng là điều cần thiết với tầng hầm bãi giữ xe.

Tầng hầm cần được bố trí một hệ thống cống, đường ống thoát nước tốt nhất nếu có mưa diễn ra.

Tầng hầm giữ xe chính là một thiết kế nên sử dụng trong giai đoạn bất động sản có nhiều biến động và quý hiếm hiện nay, chính vì thế nên hãy thực hiện thiết kế này thật chất lượng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng.