Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Thiết Bị Hỗ Trợ Đắc Lực Cho Bãi Gửi Xe Thông Minh Hiện Nay

20 Tháng Chín 2021

Việc ứng dụng những kỹ thuật công nghệ vào trong cuộc sống khiến cho con người có thể làm việc cũng như học tập một cách dễ dàng hơn. Một trong số đó phải kể tới những máy quẹt thẻ giữ xe thông minh đã và đang góp ích rất lớn trong công việc của nhiều người. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn cùng với bạn đọc tìm hiểu về dịch vụ này cùng với những thiết bị bổ trợ hữu ích trong hệ thống.

 

Tìm hiểu về phần mềm bãi gửi xe thông minh

Phần mềm này được ứng dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Nếu như trước kia hình thức gửi xe được sử dụng phổ biến đó là ghi vé giấy, với cách làm này vừa bất tiện cho người sử dụng lẫn người cung cấp, phải tốn công in vé từng ngày, cùng với nhiều hiện tượng như khó kiểm soát được khi lưu lượng xe gửi đông, hay đảm bảo an ninh cũng chưa hoàn toàn được tốt. Những phần mềm bãi gửi xe thông minh ra đời, được áp dụng vào nhiều địa điểm, đặc biệt là những khu vực như chung cư, công ty giúp kiểm soát được lưu lượng người ra vào, đồng thời kể cả khi số lượng người gửi xe có tăng đột biến thì phần mềm này vẫn có thể đáp ứng được một cách nhanh chóng.

Thứ hai đó là vấn đề về an ninh, nhờ có phần mềm này mà thông tin của người gửi giữ được lưu lại đồng thời đối chiếu một cách chính xác giúp quản lý được một cách tốt hơn, hạn chế tối đa những tình trạng mất cắp như cách truyền thống khi có quá đông người và vé giấy là không kiểm soát được.

Thiết bị máy quẹt thẻ giữ xe – công cụ hỗ trợ đắc lực cho phần mềm gửi giữ thông minh

Nhắc tới những phần mềm gửi giữ xe thông minh thì không thể không nhắc tới sự xuất hiện của những chiếc máy quẹt thẻ. Chiếc máy này được kết nối với hệ thống camera cùng hệ thống cửa giữ, người gửi ban đầu sẽ được camera thu lại hình ảnh và tích hợp vào trong thẻ xe, sau khi người gửi đi ra ngoài, sẽ quẹt thẻ xe và hệ thống sẽ đối chiếu xem thông tin của người đó có phù hợp không. Điều này đảm bảo được đúng chủ sở hữu của chiếc xe cũng như giúp ban quản lý có thể nắm được số lượng người gửi giữ một cách chính xác nhất.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp những phần mềm gửi giữ thông minh, một trong số đó có thể kể tới đó chính là phanmemxethongminh.com, đơn vị cung cấp uy tín và lâu đời mà người tiêu dùng có nhu cầu có thể tìm hiểu và lựa chọn. Đây là đơn vị có thể đáp ứng tốt nhất việc xây dựng phần mềm cũng như lắp đặt những hệ thống gửi xe tốt nhất, với quy mô khác nhau cho người tiêu dùng, đồng thời giá thành cũng vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.