Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Thẻ Từ - Giải Pháp Giữ Xe Mới Hiện Đại

20 Tháng Chín 2021

Hiện nay vấn đề đỗ gửi xe còn là một vấn đề không nhỏ tại thủ đô. Tại những điểm du khách qua lại nhiều có thể thấy những vỉa hè, những con phố chật hẹp bị cắt xén làm chỗ gửi xe tự phát. Người xếp hàng đợi chờ, thủ tục chờ gửi xe mất thời gian, gây khó chịu. Những tờ vé xe bằng giấy dễ rách, dễ mất, số ghi trên xe để đối chiếu thì dễ trôi…

Vì có quá nhiều vấn đề khi gửi xe bằng cách truyền thống như vậy nên ứng dụng công nghệ vào việc giữ xe là một giải pháp cần thiết cho vấn đề trên. Việc giữ xe bằng thẻ từ chính là cách thức tiên tiến hiện đại giúp đảm bảo 100% tình trạng chờ đợi hay tốn thời gian khi đi gửi xe.

 

Cách thức hoạt động của dịch vụ giữ xe bằng thẻ từ

Thẻ từ là loại thẻ đặc biệt có các cảm biến bằng từ được ghi bởi các hạt chip, qua đó thông tin sẽ được ghi lại vào dải từ này và lưu trữ lại vào bộ nhớ. Các thức hoạt động của thẻ từ gửi xe cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tiến đến vùng quét thông tin để camera sẽ ghi lại phần hình ảnh về biển số xe cũng như chủ xe để nhập vào bộ nhớ, cùng với việc nhận thẻ từ được quét mã nhất định khớp với thông tin hình ảnh lưu trong bộ nhớ. Đến khi nhận xe thì bạn đưa lại tấm thẻ từ để máy kiểm tra lại thông tin trên thẻ có trùng khớp với hình ảnh lưu trên máy không. Trùng khớp thì bạn được nhận xe, nếu không chứng tỏ thẻ từ của bạn đã bị sai.

Ưu điểm khi giữ xe bằng thẻ từ

Rõ ràng với phương thức mới này, tình trạng tốn thời gian ghi số, ghi biển xe hay đợi nhận vé cũng sẽ không còn. Chỉ cần hai giây cho một lần quẹt, và xác nhận trùng khớp thông tin. Với phương pháp này, thời gian sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho cả người đi xe lẫn người gửi xe, tránh tình trạng ùn tắc cho những khu vực công sở, trường học gửi xe vào lúc tan tầm hay đi làm, khiến người người khiếp đảm.

Tiếp theo là sử dụng thẻ từ vô cùng kinh tế. Một tấm thẻ từ thực ra chi phí ban đầu cũng không rẻ, nhưng lại sử dụng được nhiều lần, hơn là loại thẻ giấy dùng một lần. Vừa tốn kém vừa không thân thiện với môi trường. Bởi đa phần người gửi xe sau khi trả vé thì vé sẽ không thể tái sử dụng nên xả giấy ra môi trường vô cùng lãng phí.

Thẻ từ là loại vừa cứng, vừa nhỏ gọn đủ để không bị thất lạc hay bị rơi rớt ra ngoài, nên sẽ là giải pháp tối ưu cho những người gửi xe hay lo sợ vé xe bị rách hay mất. Thông tin trên thẻ một khi đã quẹt tức là sẽ được lưu lại bằng camera, vô cùng an toàn, không lo bị nhầm lẫn.

Lắp đặt dịch vụ gửi xe bằng thẻ từ ở đâu?

Công ty TNHH Bãi Xe Thông Minh Vinparking chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ lắp đặt gửi xe bằng thẻ từ vô cùng tiện lợi và đảm bảo an toàn  cho khách hàng. Với phương pháp gửi xe thế hệ mới này, chúng tôi tin chắc nó sẽ thay đổi trải nghiệm của bạn so với những cách gửi xe truyền thống. Truy cập ngay vào website công ty tại phanmembaixethongminh.com để tìm hiểu thêm và nhận dịch vụ tư vấn từ Vinparking nhé.