Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tham Khảo Bảng Báo Giá Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

An ninh, an toàn cho tài sản xe máy luôn là vấn đề được mọi người quan tâm khi đi chơi tại trung tâm thương mại, khu vui chơi. Trong việc tìm kiếm nhà ở, căn hộ chung cư, con người cũng xem xét yếu tố an ninh bãi gửi xe để đưa ra quyết định. Chính vì thế không thể không phủ nhận tầm quan trọng của việc cung cấp cho người sử dụng dịch vụ một bãi gửi xe có độ tin tưởng cao, nhanh và thuận tiện trong quy trình ra vào bãi gửi xe. Đặc biệt tại những nơi có mật độ khách ra vào lớn, cần kiểm soát xe và khách cẩn thận, tỉ mỉ mà lại nhanh, tránh gây ùn tắc thì việc ghi vé xe truyền thống đã không còn thích hợp. Vinparking đã nhận thấy được thực trạng bất cập này và để đáp ứng yêu cầu về tính bảo an của bãi gửi xe mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, chúng tôi giới thiệu đến quý khách dịch vụ giữ xe thông minh đi kèm cùng báo giá hệ thống giữ xe thông minh này.

 

Dịch vụ hệ thống giữ xe thông minh là gì? 

Bãi giữ xe thông minh là hệ thống giữ xe được ứng dụng thành tựu công nghệ vào để đảm bảo và nâng cao hiệu quả của bãi giữ xe mà vẫn giữ được tính an toàn, bảo mật cao. Hệ thống được ứng dụng công nghệ thông minh RFID – sử dụng thẻ chíp cho xe ra vào kết hợp với camera tại bốt để ghi lại biển số xe và đặc điểm nhận dạng chủ xe, phục vụ cho mục đích an toàn. Với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao, doanh nghiệp hoặc công ty sử dụng dịch vụ vừa có thể tiết kiệm nguồn lực, chi phí mà lại đồng thời nâng cao được hiệu suất làm việc và tính an toàn cho bãi gửi xe. Với những khu trung tâm thương mại, những khu chung cư với lượng dân cư đông, trường học hay thậm chí những nhà xưởng xí nghiệp có lưu lượng người ra vào hàng ngày đông đúc, dễ bị trà trộn bởi người có mục đích xấu thì việc thiết lập hệ thống giữ xe thông minh là cần thiết.

Bảng báo giá hệ thống giữ xe thông minh

Về chi phí lắp đặt và vận hành cho hệ thống giữ xe này, không có con số cụ thể chính xác bởi lẽ với từng công ty, đơn vị sử dụng dịch vụ lại có nhu cầu và điều kiện khác nhau để phù hợp. Tùy theo tình hình thực tế, Vinparking sẽ tư vấn cho quý khách các dịch vụ: 4 máy quay, 8 máy quay cùng với số lượng thẻ chíp đủ để phục vụ và vận hành công tác bảo an. Để được báo giá hệ thống giữ xe thông minh chi tiết cũng như được tư vấn gói dịch vụ phù hợp, quý khách truy cập ngay website http://phanmembaixethongminh.com/