Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tầm quan trọng của hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh đối với bệnh viện

20 Tháng Chín 2021

Mô hình hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là những bệnh viên lớn trên cả nước. Điều này chứng minh được tầm quan trọng và sự hiệu quả của hệ thống này trong việc đảm bảo an ninh giúp đem lại hiệu suất kinh tế.

Với bài viết ngày hôm nay, hãy cùng VinParking tìm hiểu chi tiết hơn về tầm quan trọng của hệ thống bãi giữ xe thông minh đối với các bệnh viện nhé!

Hệ thống giúp quản lý bãi giữ xe bệnh viện tốt, an ninh và hiệu quả hơn

 Việc áp dụng hệ thống này cho các bãi gửi xe bệnh viện là việc làm cần thiết. Bởi bệnh viên là nơi ra vào đông đúc, lượng phương tiện nhộn nhịp tại bãi gửi rất lớn. Nếu như áp dụng phương thức giữ xe truyền thống thì tình trạng ùn tắc giờ cao điểm, nạn trộm cắp xe là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong khi đó, sử dụng hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh sẽ khắc phục triệt để nhược điểm đó. Bởi hệ thống này chỉ mấy từ 3 – 5 giây cho mỗi lượt xe ra vào. Cộng thêm, hệ thống hoạt động tự động nhờ vào những thiết bị hiện đại và phần mềm quản lý giúp chủ đầu tư tiết kiệm nguồn nhân lực cho bãi xe mà vẫn thu được hiệu quả tối ưu.

 

Một điểm nổi bật nữa của hệ thống này đó là yếu tố an ninh vô cùng cao. Khi khách ra vào bãi xe sẽ được lưu lại 3 thông tin cơ bản trên phần mềm quản lý bãi xe đó là biển số xe, thời gian gửi xe và hình ảnh chủ phương tiện. Việc này đồng nghĩa là bạn chỉ lấy được xe ra khi cả 3 thông tin đều trùng khớp. Toàn bộ thông tin đó sẽ được truyền tải vào thẻ từ. Chiếc thẻ này hoạt động như vé xe với độ chính xác cao, không thể làm giả. Vì thế, kẻ gian khó lòng mà làm giả thẻ để trộm cắp xe. Hơn nữa, hệ thống này còn giúp cho việc quản lý doanh thu bãi xe hiệu quả, chính xác.

Hệ thống giúp tăng cường tính thẩm mỹ, hiện đại và sự chuyên nghiệp của bệnh viện

Nếu như tình trạng chen lấn, tắc tại bãi giữ xe trong giờ cao điểm thăm khám tại bệnh viện khiến bạn ngao ngán thì điều này sẽ không xảy ra với hệ thống bãi xe thông minh. Khi sử dụng hệ thông này, mọi thứ được vận hành trơn tru, theo trình tự và vô cùng nhanh chóng.
Chính điều này góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ, sự hiện đại và chuyên nghiệp của các khu vực bãi xe bệnh viện.

Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh đối với bệnh viện.