Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tại Sao Những Phần Mềm Bãi Xe Lại Ngày Càng Phổ Biến?

19 Tháng Chín 2021

Khi đến những bệnh viện, trung tâm thương mại hay thậm chí ở cả những trường học thì hầu như đều sử dụng thẻ từ để kiểm soát lưu lượng xe ra vào. Qua điều này chúng ta có thể thấy được sức ảnh hưởng to lớn từ công nghệ vào đời sống. Họ ngày càng nhận ra được sự tiện lợi khi sử dụng những phần mềm quản lý, trông xe. Thông qua phần mềm chúng ta sẽ có thể ghi lại được tất cả các vấn đề liên quan đến ngày giờ, trạng thái xe cũng như chính xác người điều khiển phương tiện là ai. Đó chính là những lý do chính khiến cho phần mềm này lại phổ biến đến như vậy. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về đề tài này nhé các bạn chắc chắn bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thực sự bổ ích và cần thiết về đề tài này đấy!

Tăng độ chính xác lên 100%

Không thể phủ nhận trước đây khi gửi xe bằng cách ghi phiếu thì độ chính xác liên quan đến tình trạng xe và xác minh đó có phải là người chủ thật hay không thực sự rất khó khăn. Nhờ những camera ghi hình ở nhiều hướng, chúng ta sẽ biết được đầy đủ thông tin qua ảnh chụp từ người điều khiển chiếc xe đó đi gửi, người đi lấy xe cùng với biển số xe một cách chính xác nhất. Đây chính là cách tuyệt vời để không gặp phải những tình trạng mất cắp không đáng có.

Giảm thiểu thời gian xuống mức thấp nhất

Thời gian để quẹt thẻ từ chưa đến 1s còn thời gian ghi phiếu số xe chiếm tương đối lớn. Đối với những khu vực tập trung nhiều người và đặc biệt phương tiện có những biến động mạnh vào giờ tan tầm như bệnh viện, tòa nhà văn phòng thì việc ghi phiếu xe truyền thống chắc chắn sẽ làm tắc nhà xe, gây bất tiện rất nhiều trong quá trình lấy xe. Việc sử dụng hệ thống bãi xe tự động sẽ giúp giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ghi hình làm bằng chứng

Chẳng thể phủ nhận được nếu chỉ thông qua những chiếc thẻ xe, vé xe chúng ta sẽ không có đủ bằng chứng cũng như chứng cứ nếu không may có xảy ra những vụ việc xấu như mất xe. Camera an ninh cùng với ảnh chụp trạng thái xe khi gửi của thẻ sẽ giúp đảm bảo cung cấp được những chứng cứ cần thiết nhất cho các cấp bàn ngành, từ đó họ có thể dễ dàng quản lý hơn rất nhiều.

Hiện nay việc sử dụng phần mềm vào trong đời sống đã không còn là điều gì xa lạ, chúng ta phải biết cách vận dụng để phát triển nhanh chóng.