Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tại Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm Nhận Dạng Biển Số Xe?

19 Tháng Chín 2021

Bước vào thế kỉ XXI, chúng ta được tiếp xúc với một thời đại công nghệ số hóa bùng nổ với rất nhiều các loại phần mềm và ứng dụng khác nhau trên máy tính cũng như trên điện thoại. Tích hợp công nghệ vào đời sống là một trong những cách nâng cao được chất lượng cuộc sống hàng ngày và biến cuộc sống trở nên tiện nghi, dễ thở hơn rất nhiều. Trong đó, khi kết hợp và cho ra mắt sản phẩm phần mềm nhận diện biển số xe, nhà sản xuất đã nhận được rất nhiều lời khen. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra lựa chọn cho bạn nhé.

Tại sao nên sử dụng phần mềm này?

Bất cứ tòa nhà lớn nào như siêu thị, doanh nghiệp, căn hộ chung cư đều sở hữu những bãi đỗ xe rộng và tiện nghi thông thường nằm ở tầng 1 hoặc tầng hầm. Một ngày, bộ phận bảo vệ sẽ phải quản lý số lượng xe lên đến vài trăm cho đến vài nghìn chiếc xe. Điều này đã đem đến rất nhiều khó khăn cho họ khi khó có thể khống chế chỉ bằng phương pháp thủ công đó là ghi số bằng phấn trên xe. Bởi việc gửi xe như thế này hoàn toàn dễ dàng làm giả được cả phần số và phần vé, dẫn đến nguy cơ mất trộm xe rất cao. Chính vì vậy, hiểu được khó khăn mà họ đang gặp phải, phần mềm nhận dạng biển số xe đã ra đời với nhiều tiện ích:

Tốc độ nhận dạng rất nhanh, sau khi camera bắt biển số xe được 5s, sẽ lập tức ghi được lại biển số xe dưới dạng mã hóa trên máy tính.

Tích hợp ngay lập tức vào phần vé. Vé được sử dụng dưới dạng quẹt thẻ, mã vé sẽ được tích hợp ngay lập tức với phần biển số và ghi lại trong máy tính.

Khi lấy xe ra, chỉ cần biển số được tích hợp trong vé trùng với thông tin được ghi trên hệ thống là lấy được xe rất dễ dàng.

Cách lựa chọn địa chỉ lắp đặt chất lượng

Chính vì những tiện ích tuyệt vời mà phần mềm này đem lại nên mọi người càng lúc càng muốn trải nghiệm sản phẩm này. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều địa chỉ cung cấp lắp đặt, điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình lựa chọn. Hiểu được vấn đề bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là một vài gợi ý của chúng tôi:

Hãy tham khảo thật nhiều, để từ đó đánh giá và trải nghiệm được các dịch vụ lắp khác nhau.

Mức giá trên thị trường luôn cần được so sánh và đối chiếu cụ thể, rõ ràng.

Chúc bạn từ thông tin bài viết cung cấp sẽ lựa chọn được dịch vụ chất lượng nhất.