Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tại Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm Bãi Giữ Xe Thông Minh Vinparking?

20 Tháng Chín 2021

Nhu cầu di chuyển của con người ngày càng nhiều dẫn đến sự quá tải trong phương tiện giao thông, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Mỗi bãi đỗ xe, mỗi ngày có thể nhận đến hàng nghìn, thậm chí là chục nghìn lượt phương tiện trông giữ. Chính vì vậy, việc sử dụng phần mềm bãi giữ xe thông minh Vinparking là điều không thể không có.

 

Lý do sử dụng phần mềm giữ xe thông minh.

Với lượng phương tiện cần trông giữ lớn, các phương tiện ra vào liên tục, việc quản lý và trông giữ xe theo phương pháp truyền thống bằng vé giấy là điều không thể, chúng gây mất thời gian, có thể nhầm lẫn, khó quản lý và có thể dẫn đến việc mất xe. Phần mềm bãi gửi xe là công nghệ tiên tiến để phục vụ việc gửi xe, giữ xe một cách an toàn. Thời gian gửi xe diễn ra nhanh chóng, mỗi lượt xe gửi chỉ mất vài giây, giảm thiểu ùn tắc tối đa tại nơi gửi xe, đặc biệt vào giờ cao điểm và những ngày lễ tết. Thiết bị có thể quản lý được nhiều loại xe khác nhau từ xe đạp, xe máy, ô tô. Sử dụng thẻ từ vừa mang lại thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí vì khi lấy xe khách sẽ trả lại thẻ nên có thể sử dụng nhiều lần, đảm bảo giữ kín thông tin khách hàng, việc giữ xe trở lên an toàn hơn. Một phần mềm có thể quản lý nhiều làn, phần mềm và có ghi lại đầy đủ thông tin như hình dạng xe, màu sắc, biển số, người điều khiển phương tiện,… chính vì vậy, người trông giữ dễ dàng quản lý, thời gian xử lý nhanh, và tránh được tính trạng đánh cắp xe.

Lý do nên sử dụng phần mềm giữ xe Vinparking.

Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm gửi xe khác nhau, mỗi phần mềm đều có những tính năng riêng. Phần mềm bãi giữ xe thông minh Vinparking được đánh giá là phần mềm tốt nhất hiện nay. Có phần mềm và phần cứng kết nối riêng, nên các nhân viên sẽ không thể có các thao tác khác với các ý đồ xấu, không bị thất thoát doanh thu. Hệ thống có camera cho chất lượng hình ảnh cao, rõ nét, phần mềm có độ bảo mật cao, chính xác, hoạt động mượt mà. Dữ liệu gửi xe được phân bổ vào tất cả các máy trong hệ thống, khi có sự cố tại một máy hay máy chủ thì bãi gửi xe vẫn hoạt động bình thường. Phần mềm có giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng, dễ sử dụng. Đặc biệt, hệ thống có dữ liệu được quản lý khoa học, giúp hệ thống hoạt động trơn tru, dễ dàng kiểm tra thông tin, tra cứu và thống kê.