Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tại Sao Nên Sử Dụng Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh Bằng Thẻ Từ?

20 Tháng Chín 2021

Những bãi gửi xe truyền thống ngày càng ít đi mà thay thế vào đó là những hệ thống giữ xe hiện đại, sử dụng gần như hoàn toàn bằng máy móc. Vậy bãi gửi xe thông minh này hoạt động như thế nào cũng như lý do nào mà bãi giữ xe bằng thẻ từ này có thể phát triển và phổ biến như vậy.

 

Những lý do mà hiện nay bạn nên sử dụng bãi gửi xe thông minh

Bãi gửi xe thông minh hiện nay được lắp đặt tại hầu hết mọi nơi từ trường học, bệnh viện, chung cư, khu trung tâm mua sắm,… vì nó rất dễ dàng lắp đặt, không tốn nhiều diện tích và đồng thời mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Hệ thống gồm có nhiều thiết bị được lắp đặt và phối hợp hoạt động với nhau mang đến khả năng hoạt động linh hoạt và có thời gian mỗi lần gửi xe ngắn hơn, từ 3-5 giây. Thay vì phải ghi lại biển số mỗi xe ra vào thì nay chỉ cần quẹt thẻ, mọi thông tin như biển số, loại xe, hình ảnh người gửi, thời gian ra vào đều được ghi lại đầy đủ.

Hệ thống xe còn tính luôn chi phí gửi xe, đảm bảo tính chính xác cũng như tránh hiện tượng gian lận làm xấu hình ảnh của bãi gửi xe. Việc thống kế cũng rất dễ dàng khi hệ thống được cài đặt tự động theo ngày, tuần, tháng.

Bãi gửi xe bằng thẻ từ có chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn so với những bãi gửi xe truyền thống khác, nhưng tính về thời gian hoạt động lâu dài thì nó giúp tiết kiệm chi phí hơn khi cần ít nhân viên hơn, thời gian hoạt động lâu dài, ít xảy ra hỏng hóc, không cần bảo trì nhiều và hệ thống có thể lưu trữ lượng xe lớn hơn, hiếm khi xảy ra tình trạng mất cắp.

Bật mí phần mềm trông giữ xe bằng thẻ từ tốt nhất hiện nay

Phần mềm giữ xe thông minh Vinparking được cung cấp bởi công ty TNHH Bãi xe thông minh Vinparking. Công ty đã hoạt động hơn 9 năm trên thị trường, đã thực hiện hơn 800 bãi xe khác nhau tại nhiều địa điểm như chung cư, bệnh viện, trường học, khu mua sắm… Vì thế, công ty Vinparking có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu sử dụng của bạn dù bạn hoạt động ở lĩnh vực nào.

Thiết bị trong hệ thống đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo hệ thống có khả năng hoạt động tốt hơn. Dịch vụ tại đây cũng được bình chọn có chất lượng tốt nhất khi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 và chi phí dịch vụ tại đây luôn đảm bảo ở mức cạnh tranh nhất.