Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tại Sao Nên Sử Dụng Hệ Thống Bãi Đỗ Xe Thông Minh Vinparking

20 Tháng Chín 2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hệ thống bãi đỗ xe giúp việc trông giữ và quản lý tại bãi đỗ xe nhanh chóng và dễ dàng hơn. Mỗi hệ thống đều có những ưu điểm riêng, nhưng hệ thống bãi đỗ xe thông minh VinParking là hệ thống được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

 

Cũng giống như những hệ thống thông minh khác, hệ thống quản lý lượt xe ra vào bằng các thẻ từ và các hình ảnh biển số, loại xe, chân dung người gửi được camera giám sát chụp lại một cách rõ ràng, và được lưu trữ trong máy tính, ngoài ra máy tính còn lưu trữ thời gian vào và ra của từng xe. Khi bạn muốn lấy xe chỉ cần quét thẻ qua đầu thẻ, nếu thông tin trùng khớp với thông tin vào thì barrier sẽ mở ra. Cả quá trình đều được camera lưu lại và lưu trữ lại, bạn có thể dễ dàng tìm lại hoặc kiểm tra nếu cần. Hệ thống Vinparking được yêu thích vì có tính ứng dụng cao, có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng tại nhiều công trình như chung cư, trường học, bệnh viện,… Thời gian ra vào diễn ra nhanh chóng chỉ diễn ra vài giây. Hệ thống có nhiều thiết bị nhưng hoạt động lại rất đơn giản, nhanh chóng, việc quản lý diễn ra dễ dàng. Hệ thống có thể tự thống kê nhanh lượt xe ra vào trong một khoảng thời gian, thống kê được lượt xe miễn phí, lượt xe đã có vé tháng, từ đó quản lý chặt chẽ các khoản thu phí, tránh được những thất thoát không đáng, đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp. Hay khi xảy ra vấn đề, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm thông qua biển số xe, tìm kiếm theo ngày, theo khung giờ. Đặc biệt, hệ thống có tính bảo mật cao, mọi thông tin khách hàng đều được giữ kín và không có bên thứ 3 nào biết.

Đôi nét về hệ thống bãi đỗ xe thông minh Vinparking

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống đỗ xe, hệ thống bãi đỗ xe thông minh VinParking là một trong những hệ thống xuất hiện từ những ngày đầu tiên. Trải qua nhiều năm hoàn thiện và phát triển, hệ thống mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm luôn được đảm bảo có tính cạnh tranh nhất thị trường, giá cả sản phẩm luôn đi cùng và tương xứng với chất lượng mà bạn nhận được. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, am hiểu sản phẩm và mong muốn của khách hàng, sẽ cho bạn những lời khuyên và giải pháp tốt nhất. Đặc biệt, chế độ sửa chữa và bảo dưỡng tốt, luôn sẵn sàng sửa chữa các vấn đề trong hệ thống trong tất cả các ngày, kể cả các dịp lễ tết, hay cuối tuần.