Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Bãi Đỗ Xe Thông Minh?

20 Tháng Chín 2021

Hiện nay, khi sống trong một xã hội phát triển thì những tệ nạn cũng phát triển theo. Việc gửi xe của mình vào những bãi đỗ xe luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng để tránh khỏi việc không có chỗ gửi xe và có thể là bị mất xe. Nhưng ở nhiều bãi đỗ xe thì việc phải chen lấn để có thể đưa xe vào bãi rồi lấy vé xe được các bảo vệ ghi bằng tay luôn là những điều khiến cho mỗi khách hàng đều cảm thấy mệt mỏi mỗi khi gửi xe và lấy xe. Bởi thế nên hiện nay sự ra đời của dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe thông minh đang là một giải pháp cực kỳ thông minh và hiệu quả đối với những bãi đỗ xe. Vậy tại sao dịch vụ này lại nên được sử dụng hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

 

Bãi đỗ xe thông minh là gì? Vai trò của nó đối với đời sống hiện nay ra sao?

Hiện nay, khi nói về hệ thống gửi xe bằng vé và kiểm soát vé hoàn toàn bằng tay ghi thì chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với mọi người. Hệ thống bãi giữ xe thông minh cũng hoạt động với cơ chế gần giống với các bãi gửi xe truyền thống nhưng điểm khác biệt lớn nhất đó chính là thay vì phải làm thủ công bằng tay thì hệ thống bãi giữ xe thông minh đã tự động hóa và máy móc hóa toàn bộ hoạt động bằng những công nghệ thông minh. Từ đó bãi gửi xe thông minh giúp bảo vệ kiểm soát xe cộ ra vào cũng như bao quát được tình hình một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với hệ thống thông thường. Với những ưu điểm như vận hành với công suất cao, tránh ùn tắc và an ninh luôn được đảm bảo ở mức cao. Cùng với đó thì hệ thống này còn có một đặc điểm nổi bật nữa đó chính là vé xe. Không phải là những chiếc vé giấy thông thường mà vé xe của hệ thống là những chiếc vé thông minh có thể lưu lại thông tin về hình ảnh biển số xe của khách hàng mỗi khi ra vào khiến việc mất mát được hạn chế tối đa. Ngoài ra với hệ thống này thì ngay cả giờ cao điểm tình trạng ùn tắc cũng được giảm thiểu tối đa nhờ có hệ thống xử lý vé nhanh nhạy.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế bãi đỗ xe thông minh

Trên đây chúng ta có thể thấy rõ được những ưu điểm mà hệ thống bãi đỗ xe thông minh mang lại cho những bãi đỗ xe. Chính vì thế mà dịch vụ bãi đỗ xe thông minh đang là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Trên thị trường hiện nay thì không khó để có thể tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế lắp đặt bãi gửi xe thông minh. Nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo uy tín chất lượng. Bởi thế nên tôi muốn giới thiệu tới các bạn công ty TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING với trang web trực tuyến là http://phanmembaixethongminh.com/. Đây được biết đến là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt bãi gửi xe thông minh. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề Vinparking tự tin đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.