Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tại Sao Cần Sử Dụng Phần Mềm Bãi Đỗ Xe Thông Minh?

19 Tháng Chín 2021

Chúng ta hiện nay không hề còn xa lạ với hệ thống bãi đỗ xe thông minh xuất hiện ngày càng nhiều trong các trung tâm thương mại bệnh viện siêu thị, trong các khu công nghiệp, nhà xưởng. Không thể phủ nhận rằng bãi đỗ xe thông minh đã mang tới rất nhiều lợi ích không chỉ cho các công nhân viên khách hàng trực tiếp của xe mà còn cả các giám đốc trung tâm thương mại, chủ doanh nghiệp, nhà xưởng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về lợi ích của phần mềm này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tiết kiệm thời gian

Đây là lợi ích đầu tiên mà chúng ta cần phải đề cập tới so với cách gửi xe truyền thống. Thông thường, xe gửi qua bãi đỗ xe thông minh sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều. Chỉ cần một giây, các thủ tục như nhận vé đưa vé của các bạn sẽ được tiến hành. Sau đó, bạn sẽ đi tìm chỗ đỗ xe. Tất cả quy trình này sẽ được tối giản thời gian đến mức tối đa giúp các bạn nhanh chóng tìm được nơi để xe và tiến hành công việc tiếp theo một cách tốt nhất.

Giảm thiểu sức lao động cho bảo vệ

Chắc hẳn các bạn cũng đã nhìn thấy hình ảnh những người bảo vệ cầm vé xe và sắp xe cho khách hàng trong các khu công nghiệp nhà xưởng, ở trường học trong quá khứ. Tuy nhiên hiện nay với phần mềm bãi đỗ xe thông minh, chúng ta không cần phải thực hiện thao tác này, người bảo vệ chỉ cần theo dõi tất cả các quy trình trên máy tính không cần phải di chuyển nhiều.

Cán bộ nhà xe thậm chí cũng không cần bố trí quá nhiều bảo vệ tại các khu vực trông xe bởi phần mềm bãi đỗ xe thông minh cũng đã kết hợp với các camera tất cả các ngóc ngách vì vậy số lượng bảo vệ cũng được giảm thiểu đi khám nhiều.

Thêm vào đó chính là sự tích kiệm tài chính cho công ty. Thứ nhất công ty không cần phải thuê bảo vệ có trình độ cao bởi hệ thống rất dễ dàng để sử dụng, những người có lòng và trình độ phổ thông cũng đã sử dụng hệ thống này. Thứ hai, số lượng bảo vệ giảm thiểu sẽ cắt giảm cho công ty một phần lớn tiền lương. Vì vậy có thể nói phần mềm bãi đỗ xe thông minh mang tới lợi ích kinh tế khá lớn cho chủ đầu tư.

An toàn cho xe

Không hề có nhiều bảo vệ nhưng camera được gắn tại tất cả các ngóc ngách lại mang tới sự an toàn tuyệt đối cho xe của bạn. Những hiện tượng lấy nhầm hoặc mất xe sẽ không hề bị xảy ra bởi hệ thống theo dõi sát sao, hiển thị trên camera và màn hình máy tính của bảo vệ. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện công việc của mình.