Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Bãi Xe Thông Minh?

20 Tháng Chín 2021

Bước vào thế kỉ XXI, chúng ta được bắt gặp rất nhiều những sản phẩm thông minh và hiện đại, đem đến nhiều tiện ích cho cuộc sống của chúng ta. Trong đó, không thể không nhắc đến việc các sản phẩm và cách hoạt động truyền thống dần được thay thế bởi máy móc hiện đại hơn rất nhiều. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về một trong những hình thức thông minh nhất hiện nay – bãi đỗ xe thông minh và đưa ra lựa chọn của các bạn nhé.

 

Tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm này?

Một trong những bất tiện của rất nhiều tòa nhà cũng như dịch vụ ở Việt Nam chính là nằm ở những bãi đỗ xe “lộ thiên”. Những bãi đỗ xe này thường làm việc rất chậm, có hình thức ghi lại số xe cùng chủ sở hữu lâu và thiếu chính xác. Chính vì vậy, trên thực tế đã có rất nhiều vụ việc nghiêm trọng về mất cắp các sản phẩm xe máy, ô tô xảy ra. Và để có thể hỗ trợ giảm các hiện tượng không đáng có này, các loại thiết bị và hệ thống trông xe thông minh đã ra đời để phục vụ chúng ta với:

●    Sử dụng công nghệ RFID, dùng các loại thẻ từ để ghi nhớ biển số xe và người chủ sở hữu. Có khả năng ghi lại biển số một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

●    Tránh được việc ùn tắc khi gửi xe của rất nhiều các dịch vụ trông xe trên thị trường.

●    Thích hợp sử dụng trong các tòa nhà và cơ sở khác nhau như: siêu thị, công ty, văn phòng làm việc, trường học,…

Cách lựa chọn địa chỉ lắp đặt chất lượng

Sau khi đã nắm được những điểm cộng tuyệt vời mà sản phẩm bãi đỗ xe thông minh mang lại thì rất nhiều chủ đầu tư đều muốn sử dụng hình thức và dịch vụ này. Tuy nhiên, trên thị trường lại đang có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ đa dạng khác nhau. Và điều này trực tiếp gây ra khó khăn cho người dùng trong việc tìm và lựa chọn được dịch vụ chất lượng nhất. Hiểu được vấn đề mà các bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là một vài lưu ý về lựa chọn địa chỉ cung cấp chất lượng:

●    Bạn có thể nhìn vào những bãi đỗ xe họ từng cung cấp dịch vụ và xây dựng, từ đó bạn sẽ đánh giá được hiệu quả xây dựng của dịch vụ đó.

●    Mức giá lắp đặt cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần khảo sát kỹ càng trước khi lựa chọn dịch vụ để phù hợp nhất với tiềm lực tài chính công ty mình.

Chúc bạn từ thông tin bài viết cung cấp sẽ tìm được địa chỉ lắp đặt bãi đỗ xe thông minh phù hợp với mình.