Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Tác Dụng Tuyệt Vời Đến Từ Phần Mềm Bãi Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Những tồn tại của những phương pháp gửi xe truyền thống đã mang lại những nhược điểm như gây ùn tắc giao thông, gây mất an ninh, mất vệ sinh, mất thời gian mà lại tiêu tốn khá là nhiều chi phí không cần thiết.

Chính vì điều này cho nên người ta đã cho sử dụng phần mềm bãi xe thông minh để khắc phục những ưu điểm này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những ưu điểm tuyệt vời đến từ phần mềm bãi xe thông minh, các bạn hãy cùng tham khảo để có được những sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình nhé!

 

Thời gian gửi xe nhanh chóng

Phần mềm rất dễ sử dụng, chỉ từ 3 đến 5s cho việc gửi xe, nhanh hơn rất nhiều so với việc gửi xe truyền thống trước kia, việc này sẽ giúp loại bỏ các hiện tượng như ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm, giúp cho các bạn đảm bảo về thẩm mỹ lẫn an toàn hơn cho việc gửi xe của mình.

Đảm bảo an ninh

Hệ thống giữ xe thông minh sử dụng thẻ từ để lưu giữ những thông tin của những người gửi xe như hình ảnh, biển số xe, loại xe… những thông tin này sẽ không được làm giả cho nên đảm bảo an ninh tuyệt đối, không có những trường hợp giả mạo thông tin của bạn để lấy trộm xe.

Đảm bảo vệ sinh

Việc gửi xe sử dụng thẻ từ để lưu trữ thông tin cho nên không còn những hiện tượng dùng vé giấy gây mất vệ sinh cho khu vực gửi xe, bên cạnh đó việc sử dụng thẻ từ còn giúp hạn chế việc rách nhàu gây hỏng vé xe.

Dễ dàng sử dụng

Bãi giữ xe thông minh tuy được tích hợp những công nghệ hiện đại nhưng rất dễ sử dụng, chỉ cần được hướng dẫn qua một người bình thường có thể dễ dàng sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Xét về lâu dài đây là một chiếc lược kinh tế tuyệt vời, số lượng bảo vệ giảm đi, quản lý được số lượng xe nhiều, theo thời gian chắc chắn lợi nhuận kinh tế mang lại sẽ là nhiều hơn.

Nếu như các bạn có nhu cầu lắp đặt bãi giữ xe thông minh hãy liên hệ với chúng tôi, là đơn vị chuyên thiết kế về lĩnh vực này chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng, đảm bảo các bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu được về những ưu điểm của phần mềm bãi xe thông minh, cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất!