Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Sự Thay Thế Tuyệt Vời Đến Từ Thẻ Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Bãi giữ xe thông minh hiện nay đã được sử dụng rất phổ biến trong các thành phố lớn, với sự có mặt của hệ thống đã mang lại những hiệu quả tuyệt vời trong việc quản lý phương tiện giao thông của khách hàng, đảm bảo sự chất lượng và chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những ưu điểm tuyệt vời đến từ việc sử dụng hệ thống thẻ giữ xe thông minh, các bạn hãy cùng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 

Giúp cho việc giữ xe được thực hiện một cách thuận lợi

So với việc hoạt động của bãi xe truyền thống trước kia sử dụng việc ghi chép bằng thẻ giấy, sử dụng thẻ giữ xe thông minh sẽ giúp việc giữ xe của chúng được thực hiện một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất, mỗi lượt trường hợp xe ra vào chỉ từ 3 đến 5s, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông trong những khu vực gửi xe giúp giữ gìn được không gian riêng không xảy ra ùn tắc.

Sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại

Hệ thống thẻ giữ xe thông minh được sử dụng công nghệ hiện đại, các phần mềm tiên tiến hiện đại, giúp cho việc quản lý bãi giữ xe được tốt hơn, thứ nhất về quản lý nhân viên thực hiện trông bãi giữ xe từ thái độ phục vụ khách hàng cùng với tài chính khi thu tiền.

Giảm tình trạng ùn tắc giao thông

Trước kia khi sử dụng phương pháp gửi xe truyền thống vào những thời gian cao điểm sẽ thường xảy ra những tình trạng ùn tắc, gây mất thẩm mỹ, mất an toàn và an ninh không đảm bảo, tuy nhiên các bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì với sự có mặt của thẻ từ giữ xe thông minh sẽ giúp cho các bạn đảm bảo được chất lượng hoạt động của hệ thống giữ xe.

Đảm bảo an ninh cho bãi giữ xe của bạn

Với việc của mặt của thẻ từ giữ xe thông minh sẽ giúp việc đảm bảo an toàn về an ninh của hệ thống tốt nhất, đối với mỗi chủ của người xe sẽ được phát một sản phẩm thẻ, mỗi thẻ sẽ lưu trữ hình ảnh của xe và chủ của người xe, chính vì vậy chỉ có hình ảnh trùng khớp người sử dụng mới có thể lấy xe.

Nếu như các bạn có nhu cầu lắp đặt hãy bãi giữ xe thông minh hãy liên hệ với công ty Công ty TNHH bãi xe thông minh VINPARKING, là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ này chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả phải chăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi.