Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Sự Khác Biệt Giữa Việc Sử Dụng Thẻ Từ Bãi Giữ Xe Và Phương Pháp Truyền Thống

16 Tháng Chín 2021

Phương pháp quản lý bãi gửi xe thông minh ngày nay đã được áp dụng rất rộng rãi ở Việt Nam, có thể nói, ở các thành phố lớn thì phương pháp này đã được sử dụng rất phổ hiến.

Phương pháp này ra đời với mục đích là khắc phục những nhược điểm về an ninh và thời gian mà phương pháp truyền thống để lại.

Nếu như các bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý bãi giữ xe bằng phương pháp truyền thống, nghi ngờ về phương pháp quét thẻ từ bãi gửi xe thì các bạn có thể tham khảo những chia sẻ về sự khác biệt của hai phương pháp dưới đây.

Đối với phương pháp giữ truyền thống thì: Không an toàn, có thể gây hiện tượng tráo biển số, tráo thẻ mà người quản lý khó có thẻ kiểm soát được; chủ quản lý sẽ bị mất chi phí hàng ngày cho việc in ấn các vé gửi xe; cần phải sử dụng đông số lượng nhân viên mới có thể kịp cho việc giữ xe và quản lý xe khi ra vào bãi; khó khăn trong việc quản lý các xe và doanh thu, đây là một việc làm không được văn minh, lịch sự cho lắm khi mà ghi phấn lên xe, xé vé, dễ mất vé.

Dễ dàng gây ra hiện tượng ùn tắc khi số lượng xe gửi đông mà lại mất thời gian cho việc ghi vé và xé vé; vé dễ dàng bị làm giả; dễ dàng bị rách nát nhàu khi gặp trời mưa.

Tuy nhiên khi bạn sử dụng phương pháp quét thẻ từ bãi giữ xe thì bạn sẽ khắc phục được những vấn đề trên và cụ thể như sau:

Hoàn toàn an toàn bởi vì sự chính xác đến từ chí tiết giúp tránh những trường hợp đánh tráo biển số cũng không thể lấy xe vì phần mềm có lưu giữ những thông tin liên quan đến hình ảnh người gửi và màu sắc hình dạng của xe.

Dẽ dàng quản lý cước phí bởi vì được các thiết bị lưu trữ và có thể giúp đảm bảo nhân quyền cho nhân viên; văn minh, lịch sự đối với khách gửi xe; khách chỉ cần giữ thẻ xe là có thể lưu giữ những thông tin về xe của mình; thẻ sẽ không bị làm giả bởi vì đây là thẻ từ với mã số riêng biệt; thẻ xe được sản xuất với chất liệu là nhựa cho nên rất bền, đảm bảo an toàn khi gặp nước.

Có thể nói phương pháp sử dụng quét thẻ từ bãi giữ xe hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm mà các phương pháp gửi xe truyền thống gây ra.

Vì vậy còn chần chừ gì nữa, nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý bãi giữ xe bằng phương pháp truyền thống thì hãy sử dụng bãi gửi xe thông minh.